Tải ngay 5 ứng dụng đang miễn phí dành cho iOS

Đây là những ứng dụng trả phí hiện đang được miễn phí trong thời hạn nhất định, người dùng nên tải nhanh khi có thể. Nổi bật là ứng dụng quản lý và sao lưu danh bạ cùng những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone.

Giá: 0,99 USD

ung-dung-ios_13.05.15_1

Tính đến thời điểm này thì CleanUp Suite được xem là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả dành cho danh bạ của người dùng trên iPhone. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng tạo ra một gói danh bạ “sạch sẽ và gọn gàng” với các tính năng như tự động phát hiện sự trùng lặp của các liên hệ trong danh bạ, xóa cùng một lúc nhiều số liên lạc, sao lưu và khôi phục lại các liên lạc đã bị xóa… CleanUp Suite được tối ưu hóa cho iPhone và iPad.

Download CleanUp Suite

Giá: 0,99 USD

ung-dung-ios_13.05.15_2

Việc chỉnh sửa âm thanh chưa bao giờ đơn giản như bây giờ với ứng dụng Audio Editor Tool Plus. Ứng dụng này giúp người dùng chỉnh sửa các tập tin âm thanh nhanh chóng, dễ dàng và đạt chất lượng cao. Có thể nói Audio Editor Tool Plus là một công cụ hữu ích cho những người dùng thường xuyên làm việc với các tập tin âm thanh và những người cần soạn thảo âm thanh bằng những ứng dụng di động đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Cách sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần chọn tập tin để chỉnh sửa và sử dụng tất cả các công cụ cần thiết như Copy, Paste, Trim, Cut… sau đó, chuyển đổi các tập tin theo định dạng mong muốn và lưu trên thiết bị.

Download Audio Editor Tool Plus

Giá: 2,99 USD

ung-dung-ios_13.05.15_3

Ứng dụng Calista mang lại cho người dùng một cách thức thiết kế hình ảnh hiệu quả. Họ có thể thỏa sức trang trí hình ảnh với các mẫu thiết kế khác nhau (15 phong cách và hơn 300 mẫu thiết kế nền). Đặc biệt, Calista được trang bị 19 loại hiệu ứng màu sắc pha trộn, 25 bộ lọc hình ảnh và hơn 40 loại font chữ thiết kế. Ngoài ra, người dùng còn có thể chia sẻ ảnh lên Facebook, Instagram, Twitter, Flickr, Tumblr vv …

Download Calista

Giá: 0,99 USD

ung-dung-ios_13.05.15_4

Ứng dụng này giúp người dùng chuyển đổi tiền tệ và các loại đơn vị không giới hạn với hơn 1500 đơn vị đo lường và tiền tệ. Cụ thể hơn, các đơn vị đo lường bao gồm: Chiều dài, diện tích, thể tích, tốc độ, khối lượng, nhiệt độ, tiền tệ (hơn 180 quốc gia), hoặc chuyển đổi năng lượng, áp suất hay gia tốc…

Download The Converter

Giá: 0,99 USD

ung-dung-ios_13.05.15_5

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả với đầy đủ tính năng như những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác. Người dùng có thể cắt, xoay, chụp ảnh và thiết lập các hiệu ứng hình ảnh có sẵn bên trong ứng dụng. Bên cạnh đó, người dùng có thể chụp ảnh toàn màn hình với ứng dụng này.

Download SWI camera

Theo Dantri