Tải ngay 5 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trên App Store

Đây là những ứng dụng trả phí hiện đang miễn phí trong thời gian có hạn dành cho iOS. Nếu có thể, hãy tải ngay để thưởng thức những ứng dụng độc đáo dành cho iPhone.

easy-spending
Hãy kiểm soát tài chính của bạn bằng cách theo dõi chi tiêu của bản thân. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và sẽ giúp bạn luôn kiểm soát được chi phí của mình.

Click vào đây để download.

CalPrint

callprintNếu bạn thích in lịch trình của bản thân, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng với ứng dụng này. CalPrint giúp người dùng in lịch ngày, tuần, tháng và tùy chỉnh giao diện lịch của bạn trên bất kỳ máy in nào.

Click vào đây để download

lig4
Lig4 là một trò chơi đấu trí cho 2 người chơi. Nó dựa trên kết nối 4 miếng cùng màu sắc cùng hàng với nhau (ngang, dọc hoặc đường chéo) để quyết định sự thắng thua. Ai tới trước 4 vòng tròn trước sẽ giành chiến thắng. Đây cũng là tựa game như chơi caro.

Click vào đây để download

visualsignals
Bạn gặp khó khăn khi gọi bạn ở những nơi đông người? Hãy tải ứng dụng VisualSignals. Với ứng dụng này, người dùng chỉ đưa điện thoại lên cao, các màu sắc sẽ nhấp nháy để gây sự chú ý.

Click vào đây để download

voice4u-tts
Voice4u TTS (Text-To-Speech) là một ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói. Nó có thể đọc được cả hình ảnh chụp bởi camera. Hơn nữa, Voice4u TTS hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ.

Click vào đây để download