Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Đây là những ứng dụng tính phí dành cho iPhone và iPad và hiện đang được miễn phí trong một thời gian có hạn. Hãy tải ngay khi có thể.

Giá: 2.99 USD

ung-dung-iphone_22.04.15_1

iFusie đem lại cho người dùng một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ với thiết kế giao diện đơn giản nhưng hiệu quả. Hơn nữa, ứng dụng nghe nhạc này còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa bộ nhớ của máy với dung lượng chỉ 10MB chứ không chiếm “không gian” của máy như các ứng dụng tương tự.

Download iFusie

Giá: 0.99 USD

ung-dung-iphone_22.04.15_2

Coinverter là một công cụ thông minh và hữu ích, đặc biệt khi đi du lịch. Ứng dụng này giúp người dùng chuyển đổi tiền tệ cực kỳ đơn giản cho iOS và cung cấp cho người dùng tỷ giá tiền tệ được cập nhật liên tục. Đặc biệt, nó bao gồm hơn 160 loại tiền tệ trên thế giới và có thể chuyển đổi tiền tệ ngay cả khi không có kết nối Internet.

Download Coinverter

Giá: 1.99 USD

ung-dung-iphone_22.04.15_3

Đúng như cái tên của nó, ứng dụng We Step giúp người dùng theo dõi các chuyển động và qua đó, giúp họ cải thiện sức khỏe. Cụ thể hơn, We Step “theo dõi” những bước đi cũng như hoạt động đi bộ (khoảng cách, thời gian…) của người dùng và lưu trữ những thông tin quan trọng này. Và người dùng chỉ cần mở Trung tâm thông báo để truy cập thông tin sức khỏe ngay lập tức mà không cần mở khóa thiết bị.

Download We Step Widget

Lumen Trails Daily Organizer

Giá: 19.99 USD

ung-dung-iphone_22.04.15_4

Lumen Trails là một ứng dụng giúp người dùng quản lý tất cả các hoạt động hàng ngày. Ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho iPhone, iPod touch và iPad, và trông đẹp mắt với màn hình Retina HD. Nó cho phép người dùng ghi chú, lập danh sách và theo dõi những thứ khác trong cuộc sống, chẳng hạn như thời gian, việc tập luyện, chi phí, năng lượng, thực phẩm, trọng lượng, giấc ngủ hoặc bất cứ điều gì khác mà người dùng có thể nghĩ đến. Thậm chí, ứng dụng còn có thể sao lưu dữ liệu tự động vào Google Drive, đồng bộ với iCloud, và dễ dàng truy cập Apple VoiceOver trong 8 ngôn ngữ. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi tập tin sang Excel hoặc Google Docs.

Download Lumen Trails Daily Organizer

Giá: 7.99 USD

ung-dung-iphone_22.04.15_5

Deej được xem là một “gia sư” hiệu quả cho người dùng mới bắt đầu học làm DJ. Hơn nữa, deej cho phép người dùng ghi lại các bản hòa âm và chia sẻ chúng trực tiếp trên Mixcloud, SoundCloud và Dropbox. Qua đó, bạn bè của người dùng có thể lắng nghe bản hòa âm và góp ý để họ cải thiện kỹ thuật cũng như nâng cao khả năng phối nhạc của bản thân.

Download deej