Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone, iPad

Đây là những ứng dụng tính phí khá hấp dẫn dành cho iPhone và iPad, hiện đang được miễn phí trong một thời gian ngắn. Người dùng hãy tải ngay khi có thể.

Giá: 0.99 USD

ung-dung-ios_09.04.15_1

Tocal được tạo ra dành cho những người dùng muốn có một ứng dụng lịch nhanh chóng và đơn giản. Ứng dụng chỉ tổng hợp những sự kiện trong hôm nay, không phải ngày hôm qua hay ngày mai. Và vì lý do này nên việc khởi động ứng dụng cũng nhanh hơn nhiều so với các ứng dụng lịch thông thường khác.

Download Tocal

Giá: 2.99 USD

ung-dung-ios_09.04.15_2

InstaSlide+ là ứng dụng tốt cho việc tạo trình chiếu slideshow tuyệt đẹp từ các bức ảnh của bạn. Nó giúp người dùng tạo những câu truyện ngắn sống động bằng video với những hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc nền, hình mờ, hiệu ứng bội lọc, chèn đoạn văn bản… Không những vậy, người dùng còn có thể chia sẻ ngay lên Instagram, Facebook và Youtube và chuyển đổi thành hình động GIF

Download InstaSlide+

Giá: 1.99 USD

ung-dung-ios_09.04.15_3

Đây là ứng dụng chuyển đổi đơn vị hoàn chỉnh nhất và nhiều loại đơn vị nhất với 63 phân loại đơn vị và 1.506 đơn vị. Người dùng có thể tùy chỉnh cách hiển thị các loại đơn vị theo thứ tự. Đặc biệt, tỷ lệ chuyển đổi ngoại tệ trong ứng dụng này luôn được cập nhật theo thực tế.

Download HC Unit Convert

Giá: 1.99 USD

ung-dung-ios_09.04.15_4

LeechTunes dem lại cho người dùng một cách thức mới mẻ để thưởng thức âm nhạc. Người dùng có thể nghe nhạc thật dễ dàng với tính năng tùy chỉnh các điều khiển bằng cử chỉ trong một giao diện. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng khi đang chạy bộ, làm việc bên ngoài,.. nhưng đặc biệt, LeechTunes sẽ phát huy hiệu quả cao nhất khi được dùng trong xe hơi vì người dùng không cần phải rời mắt khỏi đường mà vẫn có thể thay đổi bài hát và danh sách bài hát.

Download LeechTunes

Giá: 0.99 USD

ung-dung-ios_09.04.15_5

BillMinder là một hệ thống nâng cao để theo dõi các khoản thanh toán hàng tháng và các hóa đơn. Nó được thiết kế để cung cấp cho người dùng các chi tiết và dữ liệu tối đa dù chỉ nhận được lượng dữ liệu rất ít. Với giao diện của BillMinder, người dùng chỉ cần cung cấp thông tin về các khoản thanh toán dưới 3 giây.

Trong số các ứng dụng tương tự, đây là ứng dụng dễ dàng nhất, đơn giản nhất, và nhanh nhất. Người dùng chỉ cần thêm các khoản thanh toán đúng một lần. Và nó sẽ sắp xếp tất cả các khoản thanh toán mỗi tháng và hiển thị chúng với các biểu đồ thông minh. Vì vậy, người dùng dễ dàng xem khoản thanh toán của các tháng liên tục, từ quá khứ đến tương lai. Ngoài ra, họ có thể thay đổi tình trạng sang “Paid” (đã trả) và có thể xóa các khoản thanh toán mà họ hủy bỏ, hoặc không muốn xem nữa.

Download BillMinder

Theo Dantri