Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí cho người dùng iPhone

Đây là 5 ứng dụng trả phí hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho người dùng iPhone. Hãy tải ngay khi có thể.

Giá: 1.99 USD

ung-dung-ios_19.03.15_1

Tại sao người dùng phải thực hiện cuộc gọi với hai tay? Với Hive Dialer, người dùng chỉ cần gọi điện bằng một tay và dễ dàng thực hiện cuộc gọi ngay cả khi đang cầm nắm vali, túi xách, dây đeo, tay nắm cử, dù.. .vì ứng dụng này được trang bị thiết kế phẳng đơn giản, bàn phím có kích thước ngón tay cái (có thể điều chỉnh kích cỡ) và chức năng tìm kiếm nhanh trong danh bạ T9. Tuy nhiên, Hive Dialer chỉ được tối ưu hóa cho iPhone 6 ​​và iPhone 6 Plus.

Download Hive Dialer

Giá: 0.99 USD

ung-dung-ios_19.03.15_2

Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ thật dễ dàng với Trype Keyboard. Ứng dụng này giúp người dùng dịch nhanh ngôn ngữ cho văn bản trong thời gian thực.

Cách sử dụng rất đơn giản: người dùng gõ tin nhắn, và Trype sẽ đồng thời phiên dịch thành bất kỳ ngôn ngữ nào trong số hơn 80 loại ngôn ngữ được tích hợp.

Download Trype Keyboard

Giá: 0.99 USD

ung-dung-ios_19.03.15_3

iTransfer là một công cụ hữu ích giúp người dùng đồng bộ Camera Roll với máy tính hoặc thiết bị iOS của họ thông qua Wi-Fi. Người dùng chỉ cần chọn “select files to upload” và “click files to download”, việc đồng bộ sẽ hoàn tất ngay sau đó.

Download iTransfer

Giá: 1.99 USD

ung-dung-ios_19.03.15_4

Ứng dụng ACDSee cho iPhone là sự kết hợp của một máy ảnh đầy sáng tạo với một công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả, và một chương trình cắt dán ảnh thật tiện lợi. Người dùng có thể chụp ảnh nhanh, sau đó chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của bạn trên ACDSee đến với bạn bè một cách dễ dàng.

Download ACDSee

Giá: 0.99 USD

ung-dung-ios_19.03.15_5

Với Tripbox, người dùng sẽ không bao giờ bỏ lỡ thông tin của bất kỳ địa điểm thú vị nào. Vì Tripbox tận dụng nền tảng Facebook nên người dùng có thể tìm kiếm địa điểm thông qua Facebook API và thêm vào tripbox. Ứng dụng sẽ tự động nhập vào những nơi họ thích từ Facebook và người dùng còn có thể tổng hợp các địa điểm vào một danh sách tổng hợp để dễ dàng theo dõi.

Download Tripbox

Theo Dantri