Tải ngay 6 ứng dụng đang miễn phí dành cho iOS (03.04)

Đây là những ứng dụng trả phí khá hấp dẫn như máy tính có thể tính toán ngay trong ứng dụng khác đang sử dụng, hay nghe nhạc từ kho lưu trữ dữ liệu đám mây One Drive… hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn, hãy tải ngay khi có thể.

Giá: 0.99 USD

ung-dung-ios_03.04.15_1

Ứng dụng báo thức Kiwake với giao diện trực quan, hiệu quả và dễ sử dụng cho người mới dùng lần đầu tiên. Ứng dụng được thiết kế như “một huấn luyện viên” giúp người dùng xây dựng một lịch trình buổi sáng năng động và bắt đầu một ngày làm việc mới đầy hứng khởi.

Kiwake sẽ đánh thức và đưa người dùng ra khỏi giường, cho dù họ có muốn hay không với từng bước cụ thể. Người dùng sẽ thấy thật dễ dàng để thoát khỏi cơn buồn ngủ nếu họ tuân theo các quy tắc của Kiwake.

Download Kiwake Alarm Clock

Giá: 0.99 USD

ung-dung-ios_03.04.15_2

KeyCalc cho phép người dùng thực hiện các phép tính với những thao tác kéo hoặc chạm thật dễ dàng dù đang sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác. Với ứng dụng này, người dùng không cần phải mất thời gian chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng.

Ứng dụng này bao gồm tính năng Calculator Widget, giúp người dùng có thể tính toán trong bất kỳ ứng dụng nào mà họ đang sử dụng, và bàn phím máy tính Third Party Calculator Keyboard để tính toán và trả lời ngay trong trình ứng dụng.

DownloadKeyCalc

Giá: 1.99 USD

ung-dung-ios_03.04.15_3

OTunes giúp người dùng nghe toàn bộ các bài nhạc trong kho lưu trữ One Drive. Người dùng có thể mở các bài hát từ kho lưu trữ đám mây với chỉ 3 bước đơn giản sau:

1. Sao chép bài hát vào một thư mục trong One Drive

2. Kết nối ứng dụng với tài khoản One Drive

3. Nghe nhạc và thư giãn

DownloadOTunes

Giá: 0.99 USD

ung-dung-ios_03.04.15_4

Trong công việc hàng ngày (tuyển dụng, bán hàng, hoặc những việc giao tiếp khác), người dùng thường phải mất rất nhiều thời gian để viết lại những đoạn văn bản giống nhau. Nhưng với bàn phím Ditto, người dùng sẽ không phải lãng phí thời gian nữa vì ứng dụng này sẽ gợi ý các cụm từ, các mẫu văn bản phổ biến và được sử dụng thường xuyên trong công việc.

DownloadDitto Keyboard

Giá: 2.99 USD

ung-dung-ios_03.04.15_5

Đây là ứng dụng giúp theo dõi các hoạt động hàng ngày của người dùng. Chỉ cần mất vài phút một ngày cho việc nhập thông tin, người dùng sẽ nhận được thống kê hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng theo hình thức sơ đồ và đồ thị. Với cách quản lý dữ liệu này cũng như giao diện đơn giản và trực quan, người dùng sẽ có thể kiểm soát và quản lý thời gian của họ thật hiệu quả.

Download aTimeLogger 2

Giá: 0.99 USD

ung-dung-ios_03.04.15_6

Bàn phím ASCII Art là một ứng dụng bàn phím dành cho iOS 8. Sau khi kích hoạt, người dùng có thể gõ những biểu tượng cảm xúc một cách tự do giống như sử dụng hệ thống bàn phím của máy. Cách thiết lập bàn phím rất đơn giản, người dùng chỉ cần vàoSettings -> General -> Keyboard -> Keyboards, chọn Add New Keyboard (thêm bàn phím mới), và chọn “ASCII Art” từ danh sách.

DownloadASCII Art Keyboard

Theo Dantri