Tải ngay 6 ứng dụng đang miễn phí dành cho iOS (22/05)

Đây là những ứng dụng tính phí dành cho và iPad và hiện đang được miễn phí trong một thời gian có hạn. Nổi bật trong loạt ứng dụng lần này là ứng dụng quản lý mật khẩu, biến thiết bị iOS thành ổ cứng di động không dây…

Giá: 1,99 USD

ung-dung-ios_22.05.15_1

Với Phone Drive, người dùng có thể sử dụng thiết bị iOS như là một ổ cứng di động không dây vì ứng dụng này cho phép người dùng lưu trữ, xem và quản lý các tập tin trên iPhone hoặc iPad của họ. Người dùng có thể kết nối với Phone Drive từ bất kỳ máy Mac hoặc máy vi tính để bàn thông qua Wi-Fi và chuyển các tập tin bằng cách kéo và thả các tập tin trực tiếp từ Finder hoặc Windows Explorer. Thêm nữa, Phone Drive được trang bị nhiều tính năng như xem tài liệu, đọc tập tin PDF, máy nghe nhạc, xem ảnh, ghi âm, soạn thảo văn bản, quản lý tập tin và hỗ trợ hầu hết các thao tác như: xóa, di chuyển, sao chép hay email… Đặc biệt, Phone Drive còn có khả năng “bảo vệ” tập tin của người dùng bằng lựa chọn sử dụng dấu vân tay để mở khóa với hỗ trợ TouchID (chỉ iOS 8 trở lên).

Download Phone Drive

Giá: 1,99 USD

ung-dung-ios_22.05.15_2

Password Pandora là một ứng dụng quản lý mật khẩu đơn giản và khá an toàn. Nó được tối ưu hóa cho các thiết bị iOS (iPhone, iPad), Macbook và máy vi tính để bàn. Người dùng có thể đồng bộ ứng dụng này một cách an toàn với Mac (iMac, Macbook…) thông qua WiFi, và không yêu cầu iCloud. Đặc biệt, Password Pandora có khả năng nhận diện văn bản rất thông minh như tự động nhận ra những từ như “cửa hàng”, “tài khoản”, “ngân hàng”… và qua đó, nó hiện ra các biểu tượng hình ảnh tương ứng với dịch vụ đó.

Download Password Pandora

Giá: 0,99 USD

ung-dung-ios_22.05.15_3

Player9 là một ứng dụng nghe nhạc được trang bị tính năng chuyển nhạc qua iTunes mà không cần sử dụng mạng hay dữ liệu di động. Ngoài ra, Player9 cũng giúp tiết kiệm bộ nhớ iPhone với dung lượng chỉ chưa đầy 10MB. Với ứng dụng này, người dùng có thể mở/dừng hay tăng/giảm âm lượng ngay từ tai nghe và chia sẻ bài hát yêu thích ngay trên facebook.

Download Player9

Giá: 0,99 USD

ung-dung-ios_22.05.15_4

Nếu người dùng là người bận rộn và không thích xem những ứng dụng dự báo thời tiết phức tạp hay rối mắt thì Weatherum là một lựa chọn không thể bỏ qua. Ứng dụng thời tiết Weatherum được thiết kế với giao diện đơn giản và gọn gàng nhưng dễ nhớ. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chia sẻ trên Twitter thông qua Weatherum.

Download Weatherum

Giá: 2,99 USD

ung-dung-ios_22.05.15_5

Magnetized là một trò chơi đố vui vật lý trừu tượng với tổng số 80 cấp độ. Người dùng phải chạm vào màn hình để kích hoạt sức mạnh của nam châm và thoát khỏi mê cung neon. Trò chơi đươc thiết kế trực quan, nhạc nền hấp dẫn, cùng lối chơi đầy thử thách và thậm chí gây nghiện cho người chơi.

Download Magnetized

Giá: 0,99 USD

ung-dung-ios_22.05.15_6

Check Check là một ứng dụng đơn giản được tối ưu hóa cho iOS 8 để quản lý tất cả các danh sách công việc hay vật dụng mà người dùng muốn kiểm tra, chẳng hạn như danh sách cần đóng gói, công việc hàng ngày, các vật dụng trong nhà, thiết bị cần mang tới một buổi chụp hình, danh sách tạp hóa và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, dữ liệu của người dùng cũng được lưu trữ trong iCloud, và tự động đồng bộ giữa iPhone, iPad và Mac.

Download Check Check

Theo Dantri