Tải ngay 6 ứng dụng khá hấp dẫn đang miễn phí trên iOS

Đây là những ứng dụng trả phí hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn với trị giá khoảng 350 ngàn đồng. Hãy tải ngay khi có thể.

Giá: 3.99 USD

ung-dung-ios_17.03.15_1

Với ứng dụng này, người dùng có thể mở máy tính Mac của họ chỉ bằng dấu vân tay hoặc mật mã. MacID đòi hỏi một máy Mac với Bluetooth LE (Low Energy) chạy OS X Yosemite hay cao hơn, và một thiết bị iOS có Bluetooth LE chạy iOS 8 trở lên. Người dùng phải chắc chắn rằng thiết bị có hỗ trợ Bluetooth LE trước khi tải MacID cho iOS.

MacID có thể được sử dụng trên nhiều máy Mac cùng lúc. Đặc biệt, người dùng có thể khóa Mac và điều khiển âm thanh trên Mac từ bất cứ nơi nào với thiết bị iOS khác của họ. Hơn nữa, với MacID, người dùng có thể thỏa thích chia sẻ đoạn văn bản mà có thể lên đến 4.000 ký tự giữa Mac và các thiết bị iOS khác.

Download MacID for iOS

Giá: 1.99 USD

ung-dung-ios_17.03.15_2

‘Route Map’ sẽ giúp người dùng theo dõi tuyến đường mà họ đi bộ, chạy và đi xe đạp trên bản đồ ngoại tuyến dựa trên dữ liệu OpenStreetMap. Với ứng dụng này, người dùng có thể ghi lại, phân tích và chia sẻ dữ liệu chuyến đi với những hiển thị về tốc độ và độ cao và những số liệu thống kê một cách chi tiết.

Download Route Map

Giá: 2.99 USD

ung-dung-ios_17.03.15_3

Arrow C là một trò chơi khá đơn giản về mũi tên và màu sắc nhưng sẽ “gây nghiện”. Người chơi sẽ chạm và rê ngón tay để di chuyển bóng, sau đó nhả ra để bóng bay xung quanh. Khi bóng chạm một khối của một màu nhất định, nó thay đổi màu sắc và lần chạm tiếp theo nó sẽ phá vỡ khối màu đó. Người chơi có thể khám phá nhiều tính năng mới thú vị với 100 cấp độ, 3 chế độ chơi khác nhau: Arcade, Endless và Battle, và cạnh tranh với bạn bè trên Game Center và Facebook.

Download Arrow C Premium

Giá: 1.99 USD

ung-dung-ios_17.03.15_4

Phoenix là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiệu quả và nhanh chóng với rất nhiều công cụ chỉnh sửa, nhập khẩu và tùy chọn chia sẻ. Với Phoenix, người dùng sẽ có tất cả các quyền tự do tùy chỉnh hình ảnh với các bộ lọc đẹp, hiệu ứng, viền và nhiều loại phông chữ. Phoenix có những tính năng như lưu lại hình ảnh đang chỉnh sửa dở dang và người dùng có thể tiếp tục lại bất cứ lúc nào, chức năng Undo/Redo (quay lại bước chỉnh sửa trước đó), hỗ trợ xuất hình độ phân giải cao (lên đến 3000 × 3000)…

Download Phoenix Photo Editor

Whats The Movie?

Giá: 1.99 USD

ung-dung-ios_17.03.15_5

“Whats the Movie?” là một trò chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, yêu cầu người chơi đoán tiêu đề của một bộ phim từ bốn hình ảnh được gợi ý. Người chơi sẽ kiếm được tiền xu ảo (coin) cho mỗi bộ phim đã đoán đúng. Những đồng tiền xu có thể được sử dụng để xin gợi ý về mức độ khó khăn, hoặc để mở khóa cấp độ mới. Người dùng có thể chọn loại phim từ những năm 1980, những năm 1990, những năm 2000 (và năm 2010), cũng như từ các thể loại: Cổ điển, hài, kinh dị, khoa học viễn tưởng, nhạc kịch hay truyện tranh.

Download Whats The Movie?

Giá: 2.99 USD

ung-dung-ios_17.03.15_6

Với SnapBox, khi có những hình ảnh mới từ SnapChat, người dùng chỉ cần mở SnapBox, và ứng dụng này sẽ tải về và lưu những hình ảnh đó. Người dùng có thể xem bất cứ lúc nào họ muốn. Tuy nhiên, ứng dụng này và các nhà sản xuất của nó không liên kết với Snapchat.

Download SnapBox

Theo Dantri