Tải ngay gói ứng dụng cho iOS đang miễn phí trị giá hơn 180 ngàn đồng

Đây là những ứng dụng trả phí hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn với tổng cộng gần 180 ngàn đồng. Hãy tải ngay khi còn thời gian miễn phí.


Giá: 1,99 USD

uung-dung-ios_05.03.15_1

Đây là một tính năng rất hữu hiệu cho người dùng, nhất là các bạn trẻ khi họ có thể kiểm soát được lưu lượng gói 3G mình đang sử dụng.

Điều độc đáo là tính năng này khi kích hoạt sẽ hiển thị trên thanh thông báo của iOS, chỉ cần thao tác kéo từ trên xuống và người dùng có thể xem được lưu lượng 3G hiện đang sử dụng theo thời gian thực.

Download Data Widget


Giá: 0,99 USD

uung-dung-ios_05.03.15_2

Đây là một “trợ thủ” đắc lực cho người dùng thường xuyên nhắn tin và email trên chiếc điện thoại của mình. Nó cho phép tạo ra một số tin nhắn sẵn để giúp người dùng có thể trả lời nhanh khi đang trong những tình huống cố định. Chẳng hạn: người dùng có thể tạo một tin nhắn: Tôi đang bận, sẽ gọi lại sau khi đã hoàn thành xong công việc. Từ đó, người dùng chỉ cần chuyển đổi phím bấm dưới bàn phím gõ trên iOS là có thể nhập các văn bản mẫu dễ dàng.

Ứng dụng này hoạt động được trên trình nhắn tin, email và cả mạng xã hội Facebook.

Download Shortcuts Keyboard


Giá: 2.99 USD

uung-dung-ios_05.03.15_3

Với khả năng cảnh báo, theo dõi và thông báo cho những người thân yêu trong tình huống khẩn cấp, Silent Beacon tạo cho người dùng sự yên tâm khi giúp họ và những người thân yêu có thể kết nối ngay lập tức.

Ứng dụng cho phép theo dõi vị trí thực tế của bạn, gửi tin nhắn cứu nạn (thông qua văn bản, email, hoặc thông báo của ứng dụng) kèm theo vị trí GPS của họ, hoặc thực hiện cuộc gọi mà chỉ cần nhấn 1 nút trên bàn phím

Người dùng có thể thêm nhiều số liên lạc khẩn cấp. Tạo tin nhắn tùy chỉnh và liên lạc với những người thân yêu của bạn trực tiếp. Đồng thời, tiết kiệm thời gian: không cần mật mã hoặc số điện thoại để quay số.

Download Silent Beacon

– Driver Assistant
Giá: 0.99 USD

uung-dung-ios_05.03.15_4

“Copilot – Driver Assistant” được xem là “Trợ lý của tài xế lái xe hơi”. Ứng dụng này bao gồm: Bản đồ, thời gian – ngày tháng, la bàn, tốc độ hiện tại, vị trí & tọa độ, địa chỉ đầy đủ, dự báo thời tiết… và đồ họa hoàn toàn tương thích với tính năng hiển thị trên màn hình Retina. Và đương nhiên, cần có kết nối internet để sử dụng ứng dụng này.

Download CoPilot – Driver Assistant


Giá: 0.99 USD

uung-dung-ios_05.03.15_5

Collider – Photo Editor Pro Effects là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh lý tưởng cho các bức ảnh. Tuy thiết kế đơn giản, nhưng với một giao diện mạnh mẽ và tinh tế, Collider sẽ cung cấp cho bạn: 14 bộ lọc, 7 hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh, 20 khung ảnh, 42 nhãn hình…

Ngoài ra, ứng dụng tuyệt vời này còn kèm theo các tính năng như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ hài hòa của màu sắc, các công cụ cắt, chuyển đổi và thay đổi kích cỡ hình ảnh…

Download Collider


Giá: 0.99 USD

uung-dung-ios_05.03.15_6

Một ứng dụng nghe nhạc cho iPhone và iPad. Thưởng thức những album đẹp với cử chỉ quét đơn giản, và sức mạnh của Last.fm để tìm hiểu thêm về thư viện âm nhạc của bạn.

Ứng dụng Muz chứa đựng bảng điều khiển với các ca sĩ được phát gần đây, danh sách bài hát gần đây, và một danh sách các nghệ sĩ được đề nghị để giúp bạn khám phá thêm về những thói quen nghe nhạc.

Hơn nữa, người dùng chỉ cần lướt qua trái và phải để chuyển bài hát hoặc nhấn vào ảnh album để Tạm dừng/Mở. Với Muz, bạn còn có thể tạo một số lượng không giới hạn các danh sách nhạc.

Download Muz

Theo Dantri