Tai nghe iPhone sẽ có thiết kế mới, đeo thoải mái hơn

Những chiếc bán kèm iPhone trong tương lai được làm mới về kiểu dáng, giúp bám tai người nghe hơn, ngay cả khi chơi thể thao.

apple-earbuds-30-7Tai nghe được bán kèm và các sản phẩm về sau.

Kể từ iPhone 5, Apple đã phát hành với thiết kế và chất âm tốt hơn sản phẩm đời trước. Tuy nhiên, hạn chế trên phụ kiện này là cảm giác đeo chưa thoải mái, dễ tuột khỏi tai nhất là khi người dùng vận động. Apple đã đăng ký bằng sáng chế nhằm khắc phục vấn đề này và dự kiến sớm bán kèm trên dòng iPhone mới.

Theo thông tin từ Apple, tai nghe mới sẽ có thêm lớp đệm cao su giúp ôm khít tai người dùng. Thay đổi này không chỉ hạn chế việc bị rơi khi bạn chơi thể thao, chạy bộ, mà còn tăng cường khả năng cách âm.

apple-earbuds-30-7-1Bằng sáng chế của Apple cho mẫu tai nghe mới.

Đằng sau lớp cao su trên tai nghe mới vẫn là vỏ nhựa cứng giống mấu earbud hiện nay. Ngoài ra, bằng sáng chế đăng ký cách đây 2 năm của Apple còn cho biết tai nghe mới có phiên bản dùng kết nối không dây.

Sau khi Apple mua lại Beats năm ngoái, nhiều tin đồn cho rằng iPhone thế hệ mới sẽ bỏ dòng earbud để thay bằng tai nghe thương hiệu Beats. Tuy nhiên đến nay, công ty có trụ sở tại Cupertino (Mỹ) vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy sẽ có sự kết hợp này.

Theo Sohoa