Tai nghe không dây Parrot Zik 3 – bình cũ rượu mới

Tuy không có nhiều thay đổi trong thiết kế, nhưng mẫu Zik 3 vẫn hiện đại nhờ hỗ trợ sạc không dây và còn có thể cho thời lượng dùng pin lên đến 18 giờ.

Zik 3 là mẫu tiếp nối chiếc Zik 2 từng được Parrot (Pháp) giới thiệu hồi năm 2014. So với người tiền nhiệm, mẫu Zik 3 gần như là một bản sao hoàn chỉnh vì không có nhiều khác biệt trong thiết kế ngoại hình.

Đơn cử, cũng có thiết kế dạng tai nghe chụp tai dạng arround-ear headphone với vòm chụp chính và khung treo củ tai thiết kế dạng chữ S khá đặc biệt và cũng cho phép xoay củ tai một góc 90 độ, khá tiện dụng khi người dùng cần phải đi xa.

Zik 3 cơ bản cũng sử dụng kết nối không dây Bluetooth và hỗ trợ điều khiển cảm ứng trực tiếp trên bề mặt củ tai phải. Bên cạnh khả năng giải trí với âm nhạc thông qua kết nối không dây, Zik 3 cũng cho phép người dùng nghe nhạc từ các nguồn phát có dây thông thường vì mẫu tai nghe này hỗ trợ cả ngõ headphone và USB.

Parrot cho biết thêm một khi kết nối với Watch hoặc những mẫu đồng hồ thông minh Android Wear, Zik 3 cũng cho phép người dùng tùy ý chọn lựa giữa các chế độ EQ cài đặt sẵn hoặc tùy chỉnh theo sở thích âm nhạc của mình thông qua ứng dụng trên đồng hồ.

Một chi tiết đáng chú ý khác chính là Zik 3 có thể cho thời lượng dùng pin lên đến 18 giờ liền chỉ với một lần sạc. Zik 3 cũng hỗ trợ sạc không dây Qi. Nếu chẳng may pin tích hợp bị hư hỏng, người dùng có thể thay thế dễ dàng bằng phụ kiện pin mua riêng do Parrot cung cấp.

parrot-zik-7-9 parrot-zik-7-9-1parrot-zik-7-9-2 parrot-zik-7-9-3parrot-zik-7-9-4 parrot-zik-7-9-5parrot-zik-7-9-6 parrot-zik-7-9-7parrot-zik-7-9-8 parrot-zik-7-9-9parrot-zik-7-9-10 parrot-zik-7-9-11Theo PCWorld VN