Tăng dung lượng lưu trữ và thời lượng pin cho Galaxy S6

Không chỉ là phụ kiện giúp mở rộng không gian lưu trữ và dung lượng pin, còn có khả năng bảo vệ an toàn cho chiếc điện thoại .

Nếu bạn là fan hâm mộ các dòng điện thoại của Samsung thì Galaxy S6 là cái tên không hề xa lạ. Tuy nhiên, người hâm mộ chắc hẳn cũng không khỏi có chút thất vọng khi mà một siêu phẩm của Samsung lại không hỗ trợ khe cắm thẻ microSD và pin dung lượng chỉ giới hạn ở mức 2.550mAh.

May mắn là hãng chuyên phụ kiện Incipio Mỹ vừa chính thức trình làng bộ case mang tên Offgrid Battery Case dành riêng cho dòng Galaxy S6, có thể giúp tăng thêm không gian lưu trữ và thời lượng sử dụng pin cho chiếc smartphone cao cấp này.

Về cơ bản, Offgrid Battery Case cũng là một “bộ giáp” tựa như những mẫu cover dành cho mẫu smartphone cao cấp Galaxy S6 khác đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là Offgrid Battery Case được trang bị kèm khe cắm thẻ nhớ microSD và pin dung lượng 3.700mAh.

Theo nhà sản xuất cho biết, Offgrid Battery Case cho phép người dùng mở rộng tối đa thêm 128GB qua thẻ nhớ microSD. Đáng chú ý là Offgrid Battery Case cũng hỗ trợ công nghệ sạc siêu tốc Qualcomm QuickCharge 2.0 nên cũng giúp tiết kiệm đáng kể thời gian sạc pin.

Không chỉ tương thích tốt với Galaxy S6, phụ kiện Offgrid Battery Case cũng vừa vặn với chiếc . Sản phẩm hiện có giá bán khoảng 90 USD, tương đương 1,96 triệu đồng.

Một số hình ảnh phụ kiện Offgrid Battery Case:

offgrid-battery-case-18-7 offgrid-battery-case-18-7-1offgrid-battery-case-18-7-2 offgrid-battery-case-18-7-3offgrid-battery-case-18-7-4 offgrid-battery-case-18-7-5offgrid-battery-case-18-7-6 offgrid-battery-case-18-7-7Theo PCWorld VN