Thêm chi tiết cấu hình Samsung Galaxy S6 Edge+ bị lộ từ Việt Nam

+ được bàn tán nhiều ngày nay sẽ được công bố cùng với Galaxy Note 5 vào giữa tháng 8, giờ tiếp tục lộ diện thêm chi tiết về cấu hình.

galaxy-s6-edge-28-7Một báo cáo mới có nguồn gốc từ Việt Nam ngày 27/7 tiết lộ, S6 Edge+ sẽ đến cùng với RAM dung lượng 4GB, giống với Galaxy Note 5. Nếu điều này là đúng, thì dường như đây là lần đầu tiên cùng lúc công bố bộ đôi smartphone cao cấp có cùng dung lượng bộ nhớ trong.

Hơn nữa, báo cáo còn cho biết, + sẽ sở hữu chipset Exynos 7420 giống như Galaxy S6 và S6 Edge, nhưng bộ xử lý trung tâm sẽ có tốc độ xử lý cao hơn. Điều này có nghĩa thiết bị sẽ có hiệu suất tốt hơn. Thú vị là các báo cáo trước đó đều nói S6 Edge+ sẽ được trang bị Snapdragon 808 của .

Chi tiết cuối cùng báo cáo cung cấp là dung lượng pin, được cho lên tới 3.000 mAh, không thấp nhưng cũng không cao so với một phablet, chỉ tương tự như ở S6 và S6 Edge, nghĩa là nhỏ hơn so với Galaxy S5 của năm 2014.

Nhiều khả năng, S6 Edge+ sẽ là một điện thoại rất mỏng, nhưng liệu kích thước này có làm ảnh hưởng đến dung lượng pin của S6 Edge+ hay không. Chúng ta hãy chờ xem.

Theo XHTT