Thêm một bản thiết kế tuy mới mà cũ của Galaxy S7

Chúng ta đã được chiêm ngưỡng nhiều mẫu thiết kế chưa chính thức của nhưng với một chiếc điện thoại chưa ra mắt thì hình dáng của nó vẫn là một ẩn số. Mới đây, lại vừa xuất hiện thêm một bản thiết kế ‘mới mà cũ’ của .

galaxy-s7-16-12-1Theo những hình ảnh do trang concept-phones đăng tải, nhà thiết kế có tên rất quen thuộc Jermaine Smit đã trở lại cùng với siêu phẩm Galaxy S7. Với mẫu thiết kế lần này, dường như ông đã hiện thực hóa những gì mà các trang mạng đồn thổi gần đây. Vậy đó là những gì?
Galaxy S7

galaxy-s7-16-12-2Xem sơ qua bản mẫu, bạn cũng sẽ nhận ra nó rất giống với mẫu Galaxy S6 đang được bán tại thị trường Việt Nam như camera lồi, thiết kế khung kim loại, 2 mặt kính. Tuy vậy nó vẫn có những điểm khác nho nhỏ. Cụ thể là các cạnh của Galaxy S7 được làm tròn hơn một chút, đặc biệt, với mẫu Galaxy S7 lần này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc như màu hồng, đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh neon. Để được cụ thể hơn, mời bạn xem video phía dưới:

Xem qua video, bạn sẽ thấy rõ những điểm nổi trội với bản thiết kế lần này. Galaxy S7 có thiết kế vô cùng tỉ mỉ, viền siêu mỏng 1.44mm khiến mình cảm nhận như không còn ranh giới giữa cạnh và màn hình, nó toát lên sự lịch lãm, sang trọng. Màn hình hiển thị Super AMOLED 5.1 inch Quad HD (độ phân giải 2.560 x 1.440 px) cùng với sự cải tiến rõ rệt về camera. Camera sau độ phân giải 16MP có bộ cảm biến BRITECELL tự động lấy nét nhanh (0.26 giây), khẩu độ f/1.7. Tong khi đó camera trước 8MP cũng dùng cảm biến ISOCELL và đặc biệt là nó có thể mở ra rất nhanh, chỉ trong 1,3 giây.

galaxy-s7-16-12-3Đây có phải là mẫu thiết kế thật sự của Galaxy S7?

Về cấu hình, không nói bạn cũng có thể đoán ra bởi các báo cáo gần đây đã nói lên tất cả nhưng mình cũng xin trích dẫn lại. Theo đó, Galaxy S7 sẽ có 2 phiên bản, một phiên bản chạy chip xử lý Snapdragon 820 và một dùng Exynos 8890, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong lên đến 128GB. S7 cũng được cài sẵn hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow.

galaxy-s7-16-12-4Theo Thegioididong