Thêm một ứng dụng của Apple trên Google Play bị fan Android dìm hàng

mới ra cách đây vài ngày của trên Google Play với tên gọi nhận được nhiều lượt chấm 1 sao và vô số “gạch đá” từ cộng đồng người dùng .

Khi Apple tung ra ứng dụng đầu tiên của mình cho nền tảng Android cách đây một tháng với tên gọi Move to iOS, các fan Android đã nhanh chóng “dội bom” ứng dụng này với hàng loạt những lời bình luận tiêu cực và xếp hạng 1 sao. Ứng dụng giúp người dùng chuyển đổi từ Android sang iOS này nhận được 30.000 lượt đánh giá 1 sao và chỉ có 10.000 lượt đánh giá 5 sao, còn số sao từ 2 đến 4 thì không đáng kể.

phone-3-11-5Giờ đây, Apple lại tung ra ứng dụng Android thứ 2 trên Google Play Store với tên gọi Beats Pill+. Đây là ứng dụng dành riêng cho loại loa bluetooth di động của hãng cũng có tên Beat Pilll+, cho phép người sử dụng Android và iPhone ghép cặp thiết bị với chiếc loa này cũng như dùng tính năng DJ để sắp xếp bài hát từ nhiều điện thoại.

Tính đến ngày hôm nay (2/11/2015), ứng dụng này nhận được 244 đánh giá, trong đó 172 đánh giá xếp hạng 1 sao và 65 đánh giá xếp hạng 5 sao.

phone-3-11-6Nhưng người chấm 1 sao cho hay:

“Apple cần để yên cho những người dùng Android. Rất nhiều người yêu Apple chấm ứng dụng này 5 sao nhưng hiển nhiên họ đang sử dụng một thiết bị Android để đánh giá nó. Hãy quay về chỗ mà mình thuộc về đi”.

“Apple thực sự thực sự dở. Gần đây tôi đã mua một chiếc iPhone 5S và dùng được khoảng 1 năm để đảm bảo việc tôi ghét chiếc điện thoại này không phải do ác cảm từ trước. Chiếc điện thoại này dở tệ và cả cái công ty này cũng dở tệ. Cả chiếc loa Beats của bọn họ cũng dở tệ nốt”.

“Ngay khi tôi cài ứng dụng này, thiết bị của tôi đã ngừng hoạt động. Tôi không thể không hét lên “Tại sao tại sao tại sao”.

Những người chấm 5 sao thì chẳng hề nhắc nhiều đến tính năng tuyệt vời của sản phẩm này mà chỉ nhằm phản pháo những người chấm 1 sao.

“Bởi đó là Apple nên tất cả những gì Apple làm đều ra vàng, hoặc là vàng hồng”.

“Những người đánh giá 1 sao đều là fan của Android và họ tấn công Apple chẳng vì lý do gì cả. Hãy đánh dấu spam tất cả những bình luận đó đi”.

“Mặc dù không có Beat Pill nhưng ứng dụng trông khá tuyệt. Chấm 5 sao để chống lại những người chấm 1 sao”.

Thực ra Beats Music từng có trên kho ứng dụng Android trong một thời gian trước khi Apple mua lại Beats và ứng dụng này đã nhận được 130.000 lượt chấm 5 sao và chỉ có 18.000 lượt chấm 1 sao.

Theo Ictnews