Theo dõi và quan sát các hoạt động cá nhân trên IOS và Android với Chronos

Có đôi lúc trong cuộc sống khá là bận rộn này, bạn chợt quên đi mất những công việc đã xảy ra trong ngày. Đặc biệt với những người hay quên sẽ khá là khổ sở khi không thể nhớ nổi việc làm gần đây. Chính vì vậy một ứng dụng được ra mắt có tên , nó cho phép người dùng quản lý theo dõi và quan sát các hoạt động cá nhân đã diễn ra trong ngày để biết chúng ta sử dụng thời gian của mình ra sao.

Chronos1

Phiên bản của Chronos có tác dụng đơn thuần là thu thập thông tin dữ liệu, không có giao diện riêng. Sau khi cài đặt, sẽ có yêu cầu để kết nối với Facebook, Google để truy cập dữ liệu thu thập cá nhân. Sau khi đăng nhập bạn cứ để nó tự chạy ở chế độ nền và thu thập dữ liệu.

Các dữ liệu mà Chronos thu thập trên các thiết bị đó là vị trí người dùng, thời gian dành cho mỗi vị trí, sau đó nó được sử dụng để cung cấp những thông tin mô hình để thực việc, ngủ, đi lại, ăn uống và tập thể dục của bạn.

Ứng dụng cho phép những người sử dụng theo dõi hoạt động của nhau, nếu họ add friend với nhau và chấp nhận. Tuy nhiên việc kết bạn này chỉ có thể diễn ra với từ dòng máy riêng rẽ như người dùng Iphone không thể add với người dùng Android.

Chronos2

Như chúng ta đã đề cập ở trên, người dùng Android phải truy cập vào website của dịch vụ để xem thông tin thu thập được, sau khi đăng nhập với cùng Facebook hoặc tài khoản Google mà họ sử dụng trên điện thoại của họ. Những thông tin số liệu thống kê được trình bày trong một giao diện ngọn ngàng.

Chronos3

Có thể nói Chronos là một ứng dụng tốt nhất trong số các thể loại ứng dụng tương tự. Giờ đây bạn không còn phải lo quên việc gì hay theo dõi được các khoảng thời gian dư thừa để làm các việc thích hợp hơn. Ứng dụng có sẵn và miễn phí trên Google Play Store. Bạn đọc có thể tải liên kết sau. https://play.google.com/store/apps/details?id=com.getchronos.chronos

Theo vietnamandroid