Tiếp tục lộ ảnh Oppo R13: màn hình không khác gì iPhone X, trang bị cả tai thỏ độc đáo

Những hình ảnh lộ diện mới nhất của càng cho thấy chúng quá giống với siêu phẩm iPhone X của Apple.

Màn hình tràn cạnh, trang bị tai thỏ độc đáo

Vừa mới đây, những hình ảnh về thiết kế màn hình tràn cạnh của OPPO R13 lại tiếp tục bị rò rỉ. Điều này một lần nữa khiến cho cả giới công nghệ phải “dậy sóng” khi chúng quá giống với chiếc iPhone X của nhà Táo khuyết.

Và mặc dù viền màn hình siêu mỏng hiện đang là một trong những xu hướng thiết kế màn hình đáng chú ý và nổi bật trong thời gian gần đây, nhưng chúng ta cũng có thể nhận ra đặc điểm “tai thỏ” vô cùng độc đáo – vị trí của camera trước và một số cảm biến khác được trang bị trên iPhone X nay đã có trên chiếc mới này của OPPO.


Không hề có phím Home hay bất kỳ phím vật lý nào khác

Ngoài ra, những hình ảnh lộ diện lần này cũng cho thấy, màn hình của smartphone OPPO R13 cũng chiếm gần như toàn bộ phần diện tích mặt trước của máy. Cụ thể hơn, màn hình của sản phẩm mới này sẽ có phần viền cực mỏng ở cả bốn cạnh và đặc biệt là không hề có phím Home hay bất kỳ một phím vật lý nào khác xuất hiện thêm.

Thời gian trước đó, OPPO R13 cũng đã để lộ một số hình ảnh cho thấy chúng được trang bị cụm lồi và được sắp xếp theo chiều dọc ở phía sau máy, tương tự như kiểu thiết kế trên iPhone X.

Mặc dù có khá nhiều người đã khẳng định đó chỉ là những hình ảnh của quá trình photoshop, tuy nhiên với những bức hình được lộ diện mới đây nhất đã phần nào cho thấy có vẻ OPPO thực sự muốn học theo kiểu thiết kế độc đáo mà nhà Táo khuyết vừa mới sử dụng cho chiếc điện thoại iPhone X, phiên bản kỷ niệm 10 năm iPhone của Apple.


Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây cũng đã xuất hiện liên tục nhiều thông tin rò rỉ có liên quan đến thông số cũng như cấu hình của chiếc OPPO R13. Theo đó, chiếc smartphone mới này của OPPO sẽ được trang bị màn hình lớn 6 inch với độ phân giải Quad-HD.

Máy sẽ sử dụng chip 8 lõi cùng trang bị RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB. Camera của máy là cảm biến khủng lên đến 20MP. OPPO R13 cũng sẽ được khởi chạy hệ điều hành mới nhất Android 8.0 (Oreo).

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì tất cả vẫn chỉ là những tin đồn chưa được xác thực. Vì thế chúng ta hãy cùng chờ xem những thông tin và hình ảnh chính thức từ nhà sản xuất OPPO về chiếc smartphone R13 này nhé!