Tiếp tục rò rỉ hình ảnh smartphone BlackBerry Venice và Passport chạy Android

Rất có thể chiếc Android đầu tiên của là Venice sẽ chạy phiên bản .

Trang GSMArena vừa dẫn lại thông tin được @evleaks – thành viên Twitter cực kỳ nổi tiếng với những dự báo chính xác về sản phẩm công nghệ sắp ra mắt – đăng trên tài khoản cá nhân cho biết, bên cạnh sản phẩm Venice thì mẫu smartphone dành cho doanh nhân Passport cũng sẽ chạy hệ điều hành Android của Google.

Hình ảnh được @evleaks chia sẻ cho thấy, giao diện trên mẫu smartphone được tin là chiếc Venice mà BlackBerry dự kiến trình làng trong vài tháng tới chính là phiên bản Android Lollipop, và sản phẩm sở hữu một bàn phím vật lý QWERTY dạng trượt được giấu sau bề mặt màn hình chưa rõ kích thước.

blackberry-20-8Dòng smartphone Passport được kỳ vọng sẽ có thêm phiên bản chạy hệ điều hành Android.

Ngoài hình ảnh và thông tin liên quan Venice, thành viên @evleaks cũng úp mở về một chiếc smartphone dòng Passport với giao diện màn hình chủ Android.

Khi đó, theo nhận định của hàng loạt trang tin và diễn đàn công nghệ, nếu nhìn kỹ thì dường như màn hình trên chiếc cũng được vát cong ở cạnh phải theo phong cách của bộ đôi Galaxy S6 Edge hay Galaxy S6 Edge+ của Samsung.

Cũng theo CrackBerry, mẫu smartphone Venice sắp ra mắt của BlackBerry từng được dự báo sẽ trang bị một chiếc bàn phím vật lý dạng trượt để giấu sau màn hình cảm ứng vốn chiếm toàn bộ diện tích của máy và trang bị camera chính độ phân giải 18 megapixel hỗ trợ tính năng chống rung quang học (OIS).

Ngoài ra, chiếc điện thoại BlackBerry đầu tiên chạy Android cũng được kỳ vọng sở hữu màn hình cảm ứng Quad-HD 5,4 inch, bộ xử lý 6 nhân Snapdragon 808 chạy ở mức xung nhịp 1,8GHz và RAM 3GB.

Theo PCWorld VN