Tin đồn Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus vào ngày 12/8, bán ra vào 21/8?

Thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt sớm hơn thường lệ có vẻ như ngày càng được củng cố hơn, khi mới đây trang SamMobile cũng cho biết tập đoàn điện tử Hàn Quốc sẽ tung ra hai mẫu máy cao cấp vào ngày 12/8: . Nếu đúng là ngày 12/8 thì Samsung đã quyết định dời ngày ra mắt Note 5 sớm hơn gần 1 tháng so với mọi khi. Bên cạnh Note 5 thì Samsung cũng được cho là sẽ giới thiệu chiếc Galaxy S6 Edge Plus – một chiếc phablet với màn hình được vút cong ra hai bên – dễ hiểu hơn, nó là phiên bản lớn hơn của chiếc S6 Edge hiện nay. Cả hai dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào ngày 21/8.

galaxy-15-7-10Chiếc Galaxy Note 5 có thể sẽ dùng màn hình Super AMOLED 2K hoặc 4K, vi xử lý Exynos 7422 mới, bộ thu nhận sóng LTE do chính Samsung phát triển (không còn xài linh kiện từ Qualcomm nữa). Exynos 7422 cũng được kỳ vọng sẽ là con chip đầu tiên của công ty có tích hợp thẳng modem LTE trên 1 con chip duy nhất, bên cạnh đó tất nhiên còn có thêm CPU, GPU, RAM, bộ nhớ trong. Samsung cũng đang thử nghiệm Exynos 7430 tuy nhiên có khả năng chip này sẽ không kịp xuất hiện trong năm nay.

Về Galaxy S6 Edge Plus (bản kế nhiệm của chiếc Note Edge), nó được kỳ vọng sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 5,4″ đến 5,5″ cong hai bên (Note Edge cong chỉ một bên), bút S Pen, vi xử lý 6 nhân Snapdragon 808, bộ nhớ trong 16GB và camera chính 16MP với hệ thống chống rung quang học. Camera trước cũng được nâng độ phân giải lên thành 8MP.

Theo Tinhte