Tin đồn về iPhone 7 và Nexus 6P có thể thành hiện thực vào năm sau

Khi năm cũ sắp khép lại, giới công nghệ sẽ thường đồn đoán về những xu hướng, biến thể hay phiên bản kế nhiệm của một thiết bị yêu thích nào đó. Và 7 hay Nexus phiên bản vàng gold chính là hai sản phẩm được trang CLAPWAY nhắc đến!

phone-16-12-6Trước hết là chiếc Google được giới thiệu vào tháng 10 vừa rồi với sự hậu thuẫn phần cứng từ Huawei. Nhờ có một cấu hình mạnh mẽ cùng mức giá tương đối dễ chịu nên nó đã được nhiều người dùng săn đón. Song, đa phần họ đều chưa bằng lòng vì không tìm thấy phiên bản màu vàng gold của sản phẩm này.

phone-16-12-7Google Nexus 6P màu vàng gold

Nắm được nhu cầu đó, dường như Google đã bắt đầu nhen nhóm ý định sản xuất thêm phiên bản màu vàng gold để chìu lòng khách hàng. Theo ghi nhận thì đã xuất hiện biến thể Nexus 6P màu vàng ở Nhật Bản được bán thông qua Softbank. Vậy nên rất có thể phiên bản này sẽ sớm được tung ra thị trường nhưng theo kiểu giới hạn ở từng khu vực hay thị trường. Một số đồn đoán cho rằng nó sẽ được giới thiệu rộng rãi hơn sau CES 2016 và bán giới hạn tại thị trường Mỹ.

phone-16-12-8Còn về phía , nhiều trang web đã xác nhận rằng thiết bị mới của nhà Táo sẽ được cấu thành từ một loại vật liệu tương tự như cao su nhưng đặc biệt hơn. Cũng nhờ vậy nó sẽ có khả năng uốn cong, đàn hồi và trở về hình dạng ban đầu khi xảy ra va chạm. Hơn thế nữa, một bằng sáng chế về cơ chế kháng nước vừa được mua lại cũng khiến ta hy vọng việc iPhone 7 chống nước sẽ trở nên hiện hữu. Dù vậy, nhiều người cũng e ngại rằng, khi tích hợp các tính năng như vậy sẽ làm mất đi thiết kế sang trọng vốn có của iPhone trước giờ!

phone-16-12-9Theo Thegioididong