Titan Q7 Plus – smartphone đa tính năng giá mềm

Model được tích hợp những tính năng vượt trội nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu trải nghiệm công nghệ của người dùng.

Cấu hình cao

Với chi phí 5,4 triệu đồng, bạn đã sở hữu một smartphone có cấu hình cao, trải nghiệm tốt việc lướt web, đọc báo, xem phim hay thậm chí download và chơi các game 3D nặng nhất như PES2012, đua xe Alphalt 7.

titan-q7-plus-24-6

Phóng to

Sản phẩm này sở hữu bộ vi xử lý lõi 8 mới nhất MTK6592 1,4 Ghz với 8 kênh chạy độc lập kết hợp với RAM 2 GB đa luồng DDR3 mới nhất. Do đó, máy xử lý mượt mà kể cả những ứng dụng nặng nhất.

Ngoài ra, được chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat với kho ứng dụng khổng lồ từ choapp.vn, có các tính năng độc đáo như tìm lại điện thoại bị mất, mở máy bằng giọng nói, chụp ảnh bằng cử chỉ, chống bắn tốc độ… Model này cũng được tích hợp tính năng chia sẻ dữ liệu siêu tốc với HotKnot.

Màn hình và camera chất lượng

Màn hình rộng 5 inch chuẩn HD sắc nét, cho chất lượng hình ảnh sống động. Camera sau 13 megapixels, camera trước 5 megapixels với tốc độ chụp nhanh, bắt nét khuôn mặt tự động, chụp ảnh từ xa bằng cử chỉ là ưu điểm nổi bật của Q7 Plus.

Ngoài những thiết lập cũ, phần âm thanh trên Q7 Plus còn tích hợp bộ tăng cường âm thanh BesAudEnh và Besloudness giúp âm to rõ và chi tiết hơn phiên bản trước.

Dung lượng pin lớn

Các smartphone tầm giá 5 triệu đồng trên thị trường hiện nay có dung lượng pin dao động từ 2.000 mAh tới 2.800 mAh. Trong khi đó, Q7 Plus sở hữu pin 3.000 mAh với công nghệ pin mới có mật độ nén các phần tử điện tích lớn trên các bản cực, kèm CPU tiêu tốn ít điện năng hơn, giúp tăng thời gian nghe gọi của máy lên gần 3 ngày.

Trình ứng dụng Power Saving management được tích hợp trong mục Setting của máy cũng giúp tiết kiệm tối đa pin với các lựa chọn tắt Wi-Fi, 3G cùng các ứng dụng chạy ngầm. Người dùng cũng có thể lựa chọn hiển thị không màu để biến Q7 Plus thành chiếc máy đen trắng để tiết kiệm pin hơn.

Chế độ bảo hành

Q7 Plus được bảo hành màn hình cảm ứng lên tới 12 tháng và được đổi ngay máy mới trong một tuần đầu dùng thử nếu lỗi hỏng xảy ra. Ngoài ra, pin của máy cũng được bảo hành đổi mới trong 3 tháng và phẩn mềm được bảo hành trọn đời máy.

titan-q7-plus-24-6-1Bảo hành cảm ứng một năm.

Theo Zing