Top 5 ứng dụng tạo hình nền iPhone 5, 6S

ạn muốn tân trang cho chiếc của mình những hình nền độc và lạ cực nét. Hãy tham khảo 5 ứng dụng miễn phí cung cấp những bộ hình nền iOS 9 mới nhất hiện nay trên iOS 9 để cài đặt cho iPhone, iPad hoặc iPod Touch nhé.

Top 5 ứng dụng tạo hình nền iPhone 5, 6S

(Hình nền mờ)

Đây là một trong những hình nền iphone sử dụng iOS 9 tuyệt đẹp. Ứng dụng được tích hợp một hình nền mờ là cách tuyệt vời giúp làm nổi bật các icon ứng dụng trên màn hình chính. Tải ứng dụng miễn phí Blurred Wallpapers, bạn có thể lựa chọn màu sắc hoặc import một bức ảnh có sẵn trong máy của mình để thêm hiệu ứng làm mờ và bạn sẽ có một hình nền vô cùng thú vị nhé.

ung-dung-ios_17.10.15_1

Tải vài cài đặt Blurred Wallpapers cho iPhone

Nếu bạn không muốn làm bất cứ việc gì liên quan đến chỉnh sửa ảnh, vậy hãy tải ngay ứng dụng Everpix nhé. Tất cả những gì bạn cần làm là vuốt qua các hình ảnh chất lượng cao, sau đó lưu một hình ảnh mà mình thích để làm hình nền. Ứng dụng cũng cho phép bạn tìm kiếm thông qua các mục khác nhau như hình nền trừu tượng, động vật, thiên nhiên…

ung-dung-ios_17.10.15_2

Tải và cài đặt Everpix Wallpaper

Crystals Wallpaper

Crystal Wallpaper là một dạng khác của ứng dụng DIY cho phép bạn tự thiết kế những hình nền đa giác chỉ bằng cách chạm vào màn hình. Thiết kế mà bạn tạo ra tùy thuộc vào màu sắc và các thông số mà bạn lựa chọn, và vị trí bạn chạm vào màn hình như thế nào.

ung-dung-ios_17.10.15_3

InterfaceLIFT Wallpapers

Bạn có thể tải ứng dụng InterfaceLIFT để có được những bộ hình nền động và chuyên nghiệp hơn. Ứng dụng cập nhật hàng trăm bức ảnh tự cộng đồng nhiếp ảnh nổi tiếng InterfaceLIFT.com về thiết bị của bạn và bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tải về. Hầu hết những hình nền trong ứng dụng InterfaceLIFT đều là hình ảnh thiên nhiên nhưng chúng đều vô cùng tuyệt vời và là một ý tưởng tốt đối với những ai yêu thích thiên nhiên.

ung-dung-ios_17.10.15_4

Doodle Dandy

Doodle Dandy sử dụng một số công cụ vẽ giúp tạo ra những thiết kế ảo giác vô cùng độc tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Chỉ cần chạm vào màn hình một lần và dấu đó sẽ lặp lại thành một hình tròn nhiều lần. Dùng các màu sắc và kích thước khác nhau để tự tạo ra những hình nền độc đáo theo cách riêng của mình.

ung-dung-ios_17.10.15_5

Có rất nhiều ứng dụng hình nền bạn có thể tìm và tải về từ App Store, nhưng trên đây là top 5 ứng dụng hiễn đang hot nhất hiện nay và không hề tính phí. Bạn sẽ sở hữu bộ hình nền iOS 9 cho iPhone với những hình ảnh chất lượng cao và đẹp nhất từ trước đến nay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách cài hình nền iPhone để lựa chọn cho mình những hình nền đẹp và độc đáo mang đậm phong cách của riêng mình