Top 9 ứng dụng giúp bạn có được những bức ảnh tự sướng tuyệt vời (phần 1)

Selfie hay còn được gọi là “tự sướng” đang là một trong những trào lưu phổ biến không chỉ ở giới trẻ, mà ngay cả những người trung niên cũng đang selfie rất thường xuyên, ở mọi lúc, mọi nơi. Điều này có được khi mà đại đa số những chiếc hiện nay đều được tích hợp những chiếc camera có tính năng chụp ảnh vô cùng hấp dẫn, với độ phần giải cao ở cả camera trước và sau.

chup_anh_Selfie1

Tuy nhiên, chỉ với một chiếc camera độ phân giải cao chưa chắc bạn đã có được những bức ảnh “tự sướng” đẹp mắt, cùng với đó là những được phát triển dành riêng cho việc “tự sướng”, giúp người dùng có được những bức ảnh độc đáo và hấp dẫn nhất. Sau đây sẽ là tổng hợp của chúng tôi về 9 sẽ giúp việc selfie của bạn trở nên đơn giản, độc đáo và vô cùng hấp dẫn. Danh sách này bao gồm cả những trả phí/trả phí và bao gồm cả link tải trực tiếp dành cho các hệ điều hành iOS và Android.

1. CamMe (miễn phí)

chup_anh_Selfie2

Đầu tiên trong danh sách những ứng dụng chụp ảnh selfie tuyệt vời này đó là CamMe, một trong những ứng dụng đang được các bạn trẻ ở Châu âu và Châu Mĩ sử dụng khá phổ biến. Nó được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa, trong số đó phải kể đến các công cụ loại bỏ những chủ thể thừa trong bức ảnh, một trong những công cụ hiềm thấy trên những ứng dụng chụp ảnh selfie khác. Cùng với đó, CamMe cũng được tích hợp bộ lọc màu khá chuyên nghiệp, với những mảng màu đang hot nhất hiện nay, cho người dùng có được những bức ảnh selfie màu sắc độc đáo, rực rỡ và nhất là không hề đụng hàng.

Link tải dành cho iOS tại đây.

2. FaceTune (4$)

chup_anh_Selfie3

Đúng như tên gọi của mình, ứng dụng FaceTune giúp bạn có được những bức ảnh selfie chân dung tuyệt vời, nó sở hữu những công cụ chỉnh sửa khuôn mặt được dày công phát triển, bạn có thể gọt cằm V-line, chỉnh sửa da trắng như Ngọc Trinh hay có thể chỉnh sửa kiểu tóc như ý muốn. Cùng với đó, FaceTune cũng sở hữu những bộ công cụ chỉnh sửa và blend màu vô cùng hấp dẫn, phong phú, không thua kém những công cụ chỉnh sửa trên Photoshop, giúp bạn có được những bức ảnh độc đáo nhất, để rồi sau đó chia sẻ trên trang mạng xã hội.

Link tải dành cho iOS tại đây.

Link tải dành cho Android tại đây.

3. Retrica (miễn phí)

chup_anh_Selfie4

Nếu bạn đang nghĩ Instagram là một trong những ứng dụng chụp ảnh và chia sẻ ảnh độc đáo và hấp dẫn nhất hiện nay, thì có lẽ bạn đang nhầm hoặc đang bỏ qua một trong những ứng dụng không hề thua kém, mà đôi khi còn nổi bật hơn, đó chính là ứng dụng Retrica.

Retrica là một trong những ứng dụng mang hơi hướng giống với bộ ứng dụng Instagram và hiện đang là bộ ứng dụng được sử dụng phổ biến. Nó sở hữu tới hơn 100 bộ lọc mầu khác nhau, từ những bộ lọc màu cổ điển, cho đến những bộ lọc màu hiện đại. Kèm theo đó, là những bộ lọc màu này liên tục được nhà phát triển cập nhật, để người dùng có thể sở hữu được những bức ảnh selfie ấn tượng và hấp dẫn nhất có thể. Ngoài ra, nó còn sở hữu những công cụ cắt, dán, chỉnh sửa khuôn mặt… vô cùng hấp dẫn.

Link tải dành cho iOS tại đây.

Link tải dành cho Android tại đây.

4. Camera+ (2$)

chup_anh_Selfie5

Mặc dùng Camera+ là ứng dụng không phải được phát triển riêng biệt dành cho chụp ảnh selfie, tuy nhiên bởi sở hữu những công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp, cùng bộ lọc mầu phong phú, khiến ứng dụng Camera+ đang dần được sử dụng để selfie phổ biến. Nó đang là một trong những ứng dụng chụp ảnh không thể thiếu cho bất cứ ai sử dụng nền tảng iOS. Nếu bạn chưa nghe, hay chưa biết đến bộ ứng dụng này, thì không có lý do bạn không trải nghiệm và sử dụng nó ngay bây giờ.

Link tải dành cho iOS tại đây.