Top 9 ứng dụng giúp bạn có được những bức ảnh tự sướng tuyệt vời (phần 2)

Ở phần 2 này, chúng tôi tiếp tục cung cấp thêm cho các bạn 4 giúp bạn có được những bức ảnh selfie hấp dẫn và độc đáo nhất. Chúng đang là những bộ được sử dụng phổ biến và là trào lưu dành cho giới trẻ hiện nay.

5. Photo Editor by Aviary (miễn phí)

chup_anh_tu_suong

Photo Editor by Aviary về cơ bản là bộ ứng dụng có nhiều nét tương đồng với ứng dụng Camera+ và FaceTune. Nó cung cấp một loạt các tinh chỉnh selfie, cùng với giao diện chỉnh sửa được tinh chỉnh hết sức đơn giản và hữu dụng. Nó cho phép bạn sáng tạo, thêm những phong cách mới lạ vào bức ảnh selfie của chính mình, cùng với đó là những bộ lọc màu theo những xu hướng hiện nay.

Link tải dành cho iOS tại đây.

Link tải dành cho Android tại đây

6. FrontBack (miễn phí)

chup_anh_tu_suong2

FrontBack đang là ứng dụng chụp ảnh mang trào lưu hiện nay, khi nó cung cấp khả năng chụp ảnh selfie mới và vô cùng hấp dẫn. Ở FrontBack, bạn sẽ có được những bức ảnh selfie độc đáo, không nhàm chán như những ứng dụng khác, khi bạn có thể sử dụng cả camera trước và sau để cùng chụp một bức ảnh selfie, với mỗi camera lại cho ra một bức ảnh riêng biệt, tạo cảm giác, cảm xúc trên khuôn mặt bạn. Và nó cũng sở hữu những bộ lọc màu và các công cụ chỉnh sửa đơn giản, để bạn có thể chỉnh sửa qua cho vừa mắt trước khi tải chúng lên mạng xã hội.

Link tải dành cho iOS tại đây.

Link tải dành cho Android tại đây.

7. YouCam Perfect (miễn phí)

chup_anh_tu_suong3

YouCam là bộ ứng dụng được phát triển hoàn hảo dành cho chụp ảnh selfie, mặc dù các công cụ chỉnh sửa không phong phú như những bộ ứng dụng khác, nhưng YouCam lại sở hữu những bộ công cụ tối ưu nhất, để bạn có được những bức ảnh đẹp nhất. Nó sở hữu những công cụ chỉnh sửa khuôn mặt khá hấp dẫn, bạn có thể chỉnh mắt, chỉnh mũi hay bất cứ đặc điểm nào trên khuôn mặt của bạn một cách dễ dàng.

Link tải dành cho iOS tại đây.

Link tải dành cho Android tại đây.

8. Perfect365 (miễn phí)

chup_anh_tu_suong4

Theo tờ US Weekly, ứng dụng chụp ảnh Perfect365 là ứng dụng được chị em nhà Kardashian sử dụng để có được những bức ảnh selfie độc đáo và hấp dẫn. Perfect365 sở hữu những công cụ chỉnh sửa, làm đẹp khuôn mặt vô cùng hấp dẫn và cao cấp. Nó không hề thua kém bộ công cụ chỉnh sửa Photoshop, cũng như khẳ năng chỉnh sửa màu sắc cùng độ chi tiết cũng đáng nể. Perfect365 cung cấp đến 20 bộ công cụ khác nhau, được lấy cảm hứng từ các nhà thiết kế, cũng như những nhà thời trang nổi tiếng, để người sử dụng có được những bức ảnh selfie hấp dẫn nhất.

Link tải dành cho iOS tại đây.

Link tải dành cho Android tại đây.

9. VSCO Cam (miễn phí)

chup_anh_tu_suong5

VSCO Cam là một trong những ứng dụng nổi bật vì nhiều lý do. VSCO Cam sở hữu giao diện đẹp mắt, cùng kiểu bố trí giao diện mảng giống với Windows. Cùng với đó, nó sở hữu những công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng chi tiết và cao cấp, trong số này phải kể đến việc chỉnh sửa chi tiết ảnh, màu sắc, độ tương phản, độ sáng… Gần như không hế thiếu những công cụ chỉnh sửa trên Photoshop. Ngoài ra, nó còn sở hữu bộ lọc màu hết sức phong phú, được thiết kế để nâng cao hình ảnh của bạn, giúp bạn có được những bức ảnh đẹp mắt, tuyệt vời và VSCO Cam còn rất hấp dẫn, khi sở hữu bộ lọc màu Holga, giúp người dùng có được những bức ảnh mang hơi hướng những năm 80.

Link tải dành cho iOS tại đây.

Link tải dành cho Android tại đây.

Theo fptshop