Trận chiến tàn khốc đọ sức bền của Samsung Galaxy S6 edge và iPhone 6

Không có gì “tàn nhẫn” hơn khi chúng ta vô tình để rơi chiếc smartphone của mình trên một bề mặt cứng. Chắc chắn điều đầu tiên chúng ta lo lắng nhất là màn hình chiếc điện thoại của mình đã vỡ chưa, sau đó đến tính năng cảm ứng có hoạt động hay không, sau cùng là những vết trầy xước xấu xí toàn thân chiếc điện thoại. Mặc dù chiếc smartphone của bạn vẫn hoạt động tốt nhưng những dấu tích còn để lại sẽ khiến nó trở nên mất điểm và khiến bạn khó chịu hơn bao giờ hết. Bạn có tò mò không khi muốn biết trong 2 dòng flagship hàng đầu hiện nay, , chiếc điện thoại nào sẽ thắng trong trận đấu thử nghiệm độ bền và “lỳ lợm”.

sosanh01

Mô tả qua thử nghiệm một chút, Galaxy S6 edge và iPhone 6 sẽ được thả từ trên cao xuống mặt đường bê tông trong nhiều lần, đến khi nào màn hình của 2 dòng điện thoại cao cấp này bị vỡ và hư hỏng mới thôi. Chiếc điện thoại nào vỡ trước sẽ trở thành kẻ thất bại trước đối thủ. Cảnh báo cho người dùng Apple iPhone 6 và Galaxy S6 edge hay chiều chuộng chú “dế” của mình, khi xem clip này các bạn có thể sẽ rất thương xót cho cả 2 chiếc điện thoại, kèm theo đó là sự nể phục sức bền của chúng.

sosanh02

Trong thử nghiệm đầu tiên, cả 2 thiết bị khá cứng cáp khi được ném từ độ cao khởi điểm ngang vai của người sử dụng. Từ độ cao này, chúng ta chỉ thấy được một vài vết xước từ trên cạnh của Samsung S6 edge và điện thoại iPhone 6 và chưa có bất cứ dấu hiệu gì khác. Tiếp theo, thử nghiệm thứ 2, độ cao được tăng lên, mô phỏng khi bạn đang nghe điện thoại từ độ cao ngang đầu vô tình làm rơi máy, kết quả là chiếc iPhone 6 bảo vệ rất tốt mặt sau với những màn hình có dấu hiệu nứt, còn những chiếc Galaxy S6 edge lại phòng tránh tối đa thiệt hại đến màn hình, chúng ta có thể thấy một số dấu hiệu trên nút home và các vết xước dọc theo cạnh của máy.

sosanh03

Cuối cùng với chiều cao lớn nhất, Samsung Galaxy S6 edge và iPhone 6 được thả tự do, chắc chắn đây là lần gây nên nhiều thiệt hại nhất. Chiếc iPhone 6 đã bị “tổn thương” nặng nề với các vết nứt và vỡ trên màn hình trong khi Galaxy S6 edge sống sót với tất cả phần kính còn nguyên vẹn mà nó được trang bị. Bạn đã được chứng kiến cảnh S6 edge ném xuống sản nhà mà không hề hấn gì chưa? Nó chứng tỏ S6 edge rất là bền bỉ.

sosanh04

Để được tận mắt chứng kiến, bạn hãy click vào video của chúng tôi và thử cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ phải co rúm người trước mỗi lần thả tự do S6 edge và iPhone 6. Thật đáng tiếc cho 2 siêu phẩm mới cứng đã bị phá hủy nặng nề, nhưng với thử nghiệm này chúng ta có được đánh giá tận mắt về độ bền của 2 thiết bị cũng như điểm yếu và điểm mạnh của Samsung Galaxy S6 edge và iPhone 6.

Theo fptshop