Trên tay Anker Zolo, pin có nam châm gắn cáp

là một viên bình thường như bao viên pin khác, nhưng nó đặc biệt ở chỗ là tặng kèm một sợi cáp microUSB có nam châm hút chặt vào pin cũng như 2 miếng nam châm giữ dây cho những sợi cáp bên ngoài. Zolo có 3 mức dung lượng: 3000mAh, 6000mAh và 12000mAh. Bản mình thử nghiệm là bản 6000mAh có giá khoảng 27$ chưa thuế ở thị trường Mỹ.

anker-zolo-15-7

có thiết kế khá gọn, đẹp và chất lượng cao. Trong thời gian gần đây thì nhiều người nghi ngại chất lượng của thương hiện này có phần kém đi nhưng Zolo vẫn được làm rất tốt, cứng cáp hơn hẳn. Có thể Anker đã đặt một khung thép mỏng vào bên trong viên pin để các sợi dây cáp hút vào chặt hơn nên pin có cảm giác hơi nặng so với kích cỡ của nó.

anker-zolo-15-7-1

Anker Zolo mình mua chỉ có 1 cổng USB duy nhất để sạc, nếu bạn mua phiên bản 12.000mAh sẽ có thể 1 cổng nữa. Tiếc là Anker lại không trang bị cáp Lightning có nam châm hay chí ít là bán ra sợi cáp đó mà họ chỉ trang bị sẵn sợi microUSB, vừa sạc cho điện thoại mà cũng sạc cho pin khi kết nối với nguồn điện bên ngoài.

anker-zolo-15-7-2

Tặng kèm Zolo là 2 cục nam châm gắn vào 2 đầu sợi dây cáp bình thường của chúng ta, khi gắn 2 cục này vào thì dây sẽ có thể được hít vào pin như dây zin củaAnker nhưng không chắc chắn bằng. Bạn nào dùng dây zin của Apple hay microUSB nhỏ thì nó hít khá chắc nhưng dây lớn hơn là sẽ bị bung vì đường kính dây lớn hơn một chút so với đường kính của 2 cục nam châm.

Nhìn chung, viên pin Zolo này mang tính vui vẻ, tiện dụng di động nhiều hơn. Có giá không quá cao, chỉ từ 19$ cho bản 3000mAh tới 40$ cho bản 120000 nên Anker Zolo cũng là một lựa chọn khá vui vẻ và hợp lý. Ngoài pin di động thì dòng Zolo của Anker còn có thể bao bảo vệ cho iPhone hút được vào pin hay cục sạc bàn cũng có nam châm.

Cần lưu ý là các cục pin di động Zolo không có PowerIQ tự nhận dòng nên kết quả sạc có thể chậm hơn so với các cục có PowerIQ của hãng. Cổng USB ra vẫn hỗ trợ 5V 2A.

anker-zolo-15-7-3 anker-zolo-15-7-4anker-zolo-15-7-5 anker-zolo-15-7-7 anker-zolo-15-7-6Theo Tinhte