Trên tay iPhone Air với màn hình 4 inch viền mỏng

Chiếc trong bản thiết kế này được đánh giá cao ở tính chân thực.

Thời gian gần đây, thông tin về một chiếc iPhone mới với kích thước màn hình 4 inch đến từ lại xuất hiện trở lại. Trong khi một nhà phân tích có tiếng khẳng định đã cân nhắc trình làng thiết bị này nhưng cuối cùng hủy bỏ kế hoạch vì một lý do nào đó thì một nguồn tin từ Trung Quốc hôm qua lại bất ngờ đăng tải hình ảnh có thể là viên pin của iPhone 6C (tên được cho là của iPhone mới với màn hình 4 inch). Trong khi chờ đợi những động thái chính thức của táo khuyết, hãy cùng “chiêm ngưỡng” một bản thiết kế mang tên với màn hình 4 inch cực kỳ thực tế dưới đây.

iPhone-Air_29.07.15_1

Bản thiết kế iPhone Air này được thực hiện bởi SET Solution. Máy có chiều cao 122,7 mm và chiều rộng thân máy 56,9 mm. Tác giả cho biết thêm máy chỉ dày 4,3 mm.

Chiếc iPhone Air trong bản thiết kế mới có màn hình 4 inch độ phân giải Full HD. Tác giả concept này không chỉ sẽ nhiều thông tin về thông số cấu hình máy, tuy nhiên anh cho rằng iPhone Air sẽ được trang bị sau thông số lên tới 13MP với khả năng quay video ở độ phân giải 4K. iPhone Air có thiết kế khá tương đồng với và 6 Plus trong thực tế, tuy nhiên có thể dễ dàng nhận ra thiết bị này có màn hình mỏng hơn đáng kể.

iPhone-Air_29.07.15_2

iPhone Air có thiết kế nhỏ gọn nhờ màn hình 4 inch cùng phần viền được tối giản.

iPhone-Air_29.07.15_3

Chiếc iPhone này có độ dày thân máy chỉ dừng lại ở 4,3 mm.

iPhone-Air_29.07.15_4

iPhone Air có thiết kế tương tự iPhone 6 / 6 Plus, dù vậy ở góc nhìn này có thể thấy máy không có camera bị lồi lên.

Theo Kenh14