Trên tay loa di động Bose SoundLink Color: kết nối 2 máy cùng lúc, nhớ được 8 thiết bị

Vỏ của loa làm bằng nhựa, chất lượng hoàn thiện đạt mức khá chứ không thể cao cấp được như những chiếc SoundLink Mini có vỏ bằng nhôm và giá bán cao hơn. Bù lại có khá nhiều màu sắc để lựa chọn. có thể phát nhạc qua Bluetooth hoặc cổng AUX, toàn bộ các phím bấm đều nằm ở mặt trên, rất dễ bấm. Còn cổng sạc và cổng AUX thì nằm ở mặt sau.

bose-soundlink-color-29-8SoundLink Color khác biệt hơn đa số các dòng loa khác đó là thiết kế dạng đứng và cao, chứ không phải dạng nằm dài. Điều này làm cho mình cảm thấy tư thế không chắc chắn và tự tin cho lắm. Chất lượng âm thanh của SoundLink Color có vẻ khá tốt, mình đang đứng ở cửa hàng MaiNguyen.vn, âm thanh xung quanh khá ồn nhưng vẫn có thể được tiếng âm trầm của loa rất rõ ràng và chắc.

Một tính năng đặc biệt của SoundLink Color đó là nhớ được tới 8 thiết bị khác nhau, cùng một lúc thì nó kết nối được 2 thiết bị, tức là những máy còn lại (nếu có) tuy đã ngắt kết nối nhưng sau này kết nối lại vẫn sẽ rất nhanh chứ không mất thời gian để máy Pairing lại.

bose-soundlink-color-29-8-1 bose-soundlink-color-29-8-2bose-soundlink-color-29-8-3 bose-soundlink-color-29-8-4bose-soundlink-color-29-8-5 bose-soundlink-color-29-8-6Theo Tinhte