Trứng ấp 10km, 5km, 2km nở ra Pokemon gì?

Bạn nhặt được một quả trứng và game yêu cầu đi bộ 10km hoặc 5km để ấp cho trứng nở. Với bao nhiêu công sức như vậy, bạn nên kỳ vọng quả trứng sẽ nở ra loại Pokemon nào?

trung-ap-pokemon-go-1

Ấp trưng là một phần quan trọng của trò chơi . Ấp trứng cũng là lý do lớn nhất khiến người chơi phải ra khỏi nhà và đi lang thang. Trứng chỉ có thể nở nếu người chơi đi đủ số kilomet mà trò chơi yêu cầu. Thông thường, những quả trứng yêu cầu ấp càng nhiều km thì càng đem về cho người chơi những loại Pokemon chất lượng hơn.

Có 3 loại trứng yêu cầu người chơi đi bộ 2km, 5km và 10km. Nhưng bạn nên nhớ Pokemon Go không có cơ chế đếm bước chân của người chơi mà chỉ có thể tính số km bằng khoảng cách từ điểm bạn bắt đầu ấp trưng đến điểm mà bạn đi tới. Vì thế nếu cầm điện thoại trên tay và chạy trên một máy chạy bộ hoặc đi vòng vòng một chỗ thì công đi lại của bạn sẽ chẳng được tính bởi bạn đã không tạo ra khoảng cách nào lớn từ điểm bắt đầu.

Tốt nhất là đừng mở điện thoại và ấp trứng trong khi lái xe bởi nhà phát triển sẽ phát hiện ra và đưa cảnh báo nếu bạn đi quá nhanh.

Dưới đây là bảng danh sách Pokemon nở ra từ các loại trứng 2km, 5km và 10km:

trung-ap-pokemon-go-2