UE MegaBoom – Loa Bluetooth với khả năng chống nước

  là phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm UE Series với nhiều nâng cấp về chất lượng âm thanh cũng như khả năng chống thấm nước hiệu quả.

Trương tự các mẫu loa di động UE Series từng giới thiệu trước đây, MegaBoom thế hệ mới cũng có thiết kế dạng trụ tròn với nhiều lựa chọn màu sắc và khả năng chống thấm nước (đạt chuẩn IPX7), tuy nhiên nếu so với mẫu loa UE Boom thế hệ đầu tiên thì UE MegaBoom có kích thước lớn hơn gần gấp đôi.

Dù vậy, UE MegaBoom vẫn được xem là đại diện nhẹ cân nhất (khoảng 770 gam) trong số các sản phẩm mà hãng từng tung ra thị trường.

ue-megaboom-8-1

Loa di động chống nước UE MegaBoom.

Bên cạnh cải tiến về kích thước và thiết kế các nút chức năng, UE MegaBoom còn được tăng cường khả năng chống thấm nước so với các mẫu loa thế hệ trước.

UE MegaBoom trang bị pin sạc dung lượng cao 3.600mAh hứa hẹn cho thời lượng chơi nhạc lên đến 20 giờ liên tục chỉ với một lần sạc và có thể hoạt động tốt ngay cả khi bị ngâm ở độ sâu 1m nước trong khoảng thời gian 30 phút, theo Engadget.

Mẫu thế hệ mới UE MegaBoom cũng có thể ghép đôi (không dây) với một bộ loa UE khác nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh “nổi” và âm lượng lớn hơn nữa.

Chưa dừng lại ở đó, người dùng các thiết bị Android, iOS cũng có thể tải về ứng dụng miễn phí do Ultimate Ears cung cấp để tùy chỉnh các chế độ âm thanh, điều khiển từ xa hoặc cài đặt UE MegaBoom làm một chiếc đồng hồ báo thức với tùy chọn nhạc chuông đa dạng.

Cũng theo Engadget tường thuật, UE MegaBoom sẽ chính thức được mở bán ngay trong tháng 1/2015 với giá 299 USD tại Mỹ cũng như một số thị trường châu Âu và châu Á.UE Megaboom là phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm loa di động UE Series với nhiều nâng cấp về chất lượng âm thanh cũng như khả năng chống thấm nước hiệu quả.

Theo: PCWorld VN