UE ra mắt loa di động Roll nhiều màu, chống nước, thiết kế độc đáo với giá 100 USD

Đơn vị chuyên về âm thanh Ultimate Ears () thuộc Logitech vừa chiếc loa di động kết nối không dây có thiết kế độc đáo, chống nước và nhiều màu sắc mang tên , vốn là bản thay thế cho Mini Boom. Thay vì kiểu thiết kế hình tứ giác của Mini Boom thì UE thay đổi thiết kế cho Roll với hình tròn dẹt và nhiều màu sắc. Nhờ thiết kế độc đáo mà Roll còn dễ dàng được gắn hoặc treo trong nhiều trường hợp, khả năng chống nước và chống sốc cũng là điểm mạnh của loa.

ue-roll-17-6 có thiết kế khác lạ trong số các loa di động với hình tròn dẹt, khi để lên bàn sẽ giống như một đĩa bay bề mặt hình cầu, âm thanh sẽ phát ra từ khối cầu vòm này. Roll có 6 màu tất cả với các họa tiết và hoa văn riêng cho từng màu để tăng phần trẻ trung cho sản phẩm. Trên bề mặt UE bố trí nút tăng giảm âm lượng kích thước lớn trong khi mặt sau của loa là nút nguồn, cổng micro USB, jack 3.5mm cho kết nối với nguồn nhạc cũng như sạc thiết bị.

Với một dây co giãn phía sau, Roll có thể được gắn dễ dàng lên quai túi xách, lên cột hoặc một dây nào đó trong phòng tắm để nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Khả năng chống nước theo IPX7 và chống sốc đảm bảo Roll có thể hoạt động ở trong phòng tắm hoặc rơi ở độ cao nhất định không làm hư hại tới loa. UE cũng bán ra một túi chống nước để bọc Roll trong trường hợp bạn muốn nghe nhạc dưới bể bơi.

UE cho biết sẽ bán ra Roll bắt đầu từ hôm nay với giá 100 USD. Người dùng iOS hoặc Android có thể tải ứng dụng UE Roll về để điều chỉnh loa ngay trên smartphone như hẹn giờ, chỉnh EQ, cài đặt… Tính năng Double Up trên loa cho phép chúng ta ghép hai loa Roll tạo thành một hệ thống âm thanh công suất lớn hơn.

ue-roll-17-6-1 ue-roll-17-6-2ue-roll-17-6-3 ue-roll-17-6-4 ue-roll-17-6-5Theo Tinhte