Ứng dụng báo thức tốt nhất cho Android

Nếu không thể dậy đúng giờ vào buổi sáng, hãy để hai ứng dụng cho dưới đây giúp bạn.

Tất cả chúng ta đều cần đồng hồ báo thức vì một hay nhiều hơn một lý do: ngủ dậy buổi sáng, hẹn hò, gặp gỡ công việc… Dù lý do là gì, gần như đã giết chết thị trường đồng hồ báo thức với các ứng dụng tương tự.

Dưới đây là 2 ứng dụng báo thức tốt nhất trên Android:

Cho tất cả mọi người: Ứng dụng báo thức mặc định


Khi nói đến ứng dụng báo thức tốt nhất, đó chính là thứ được cài sẵn trên mỗi smartphone của bạn. Gần như mọi phần mềm đều cho phép người dùng cài nhiều báo thức mỗi ngày. Nó còn tích hợp cả đồng hồ đếm ngược nên bạn không cần tải thêm chương trình nào khác. Trong trường hợp không muốn sử dụng nó nhưng vẫn muốn thứ gì đó đơn giản, có thể thử Clock của Google, ứng dụng có mặt trên Nexus và Pixel.

Cho người dùng cầu kỳ:


Nếu ứng dụng mặc định chưa “đủ đô”, bạn nên chuyển sang loại cao cấp hơn: Timely. Đây là một phần mềm vô cùng hấp dẫn và trang bị tính năng đồng bộ đám mây độc đáo. Về cơ bản, nó kết nối với tài khoản Google và đồng bộ báo thức trên mọi thiết bị. Bạn có thể tạo báo thức mới trên bất kỳ máy nào rồi kích hoạt hoặc vô hiệu hóa trên tất cả các máy.

Tuy nhiên, tính năng hấp dẫn hơn cả của Timely là khả năng tùy biến tối đa, biến nó trở thành ứng dụng báo thức mạnh mẽ. Chẳng hạn, bạn có thể cài đặt thử thách cần hoàn thành thì chuông báo thức mới tắt như lắc điện thoại, giải toán, chơi game. Đây chắc chắn là cách “động não” khiến bạn phải tỉnh dậy ngay lập tức.