Ứng dụng đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên dùng Lumia

Lumia 630 với tầm giá trung bình nhưng không bị giới hạn riêng. Máy vẫn có thể chạy tốt những phần mềm cho việc học cũng như cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số hữu ích để giúp bạn giải quyết được những vấn đề nan giải đó.

Ghi chú bài học nhanh, gọn với Blast Note

UngDung-HocSinh-SinhVien-Lumia_1

Bạn muốn ghi chú những điểm quan trọng của bài học hoặc những kiến thức bên lề thú vị cho bài học nhưng không biết sắp xếp sao cho hiệu quả hoặc muốn ghi chú thật nhanh? Blast Note chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Chỉ với vài cái lướt ngón tay đơn giản, bạn có thể dễ dàng tạo, sửa và kể cả chia sẻ những ghi chú thú vị cho bạn cùng lớp. Không những thế, Blast Note trên Windows Phone còn cho phép học sinh, sinh viên chúng ta có thể sáng tạo hết mình với chức năng vẽ, tô màu và thêm hình ảnh minh họa.

Tra cứu tiện lợi với ứng dụng Wikipedia

UngDung-HocSinh-SinhVien-Lumia_2

Wikipedia là một người bạn không hề xa lạ đối với học sinh, sinh viên. Nhưng lần này, thay vì phải vào trình duyệt web như mọi khi, với ứng dụng Wikipedia, chỉ cần vài thao tác trên chiếc Windows Phone, bạn lập tức có thể tra cứu tài liệu nhanh bằng hơn 100 ngôn ngữ và đặc biệt là chức năng lưu trữ để tra cứu mà không cần Internet.

Quản lý túi tiền với Money Control

Đã là học sinh, sinh viên, việc quản lý tiền sinh hoạt là một vấn đề nan giải. Hãy để Money Control giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và tiết kiệm nhanh chóng qua giao diện dễ sử dụng cùng các tính năng thông minh được xây dựng giựa trên thói quen quản lý tài chính của người trẻ. Vì thế, những chuyến shopping thả ga hay cơ hội du lịch dài ngày sẽ không còn chỉ là niềm mơ ước xa xôi nữa.

UngDung-HocSinh-SinhVien-Lumia_3

Rút ngắn thời gian học ngoại ngữ với The Free Dictionary

Ứng dụng từ điển điện tử thông minh thế giới nay đã có mặt trên kho ứng dụng Windows Phone. Ngoài tính năng phiên dịch cơ bản, The Free Dictionary cung cấp cho học sinh, sinh viên các ví dụ các mẫu câu phổ biến, từ đồng nghĩa – trái nghĩa, hình ảnh minh họa và phát âm từ, nay việc học ngoại ngữ của sẽ trở nên dễ dàng – dù là tiếng Anh, Pháp, Hoa hay Nhật. Không gì có thể giúp bạn trẻ tiếp cận được nền văn minh thế giới một cách nhanh chóng hơn khi rào cản ngôn ngữ duy nhất đã được phá bỏ.

Người dùng trẻ có thể tận hưởng những ứng dụng đặc biệt này trên điện thoại di động thông minh Lumia 630 của Microsoft. Cùng hệ điều hành Windows 8.1, màn hình 4,5 inch và 2 SIM nâng cấp, đây là điện thoại hứa hẹn mang đến những trải nghiệm công nghệ thông minh cho bạn sinh viên năng động, ham học hỏi.

UngDung-HocSinh-SinhVien-Lumia_4

Theo: Zing