Ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

Ghép ảnh trên iphone là trào lưu muôn thuở của người dùng điện thoại iPhone nói chung. Nhiều hình ảnh được ghép lại với nhau tạo nên một bức ảnh mới với nhiều chi tiết, độc đáo và hấp dẫn hơn. Có rất nhiều ứng dụng ghép ảnh cho iPhone như Photo Collage Creator hay … Cùng 9mobi.vn xem những ứng dụng nào tốt nhất trong bài viết dưới đây

Hiện có rất nhiều các ứng dụng dành riêng cho điện thoại di động và máy tính bảng có khả năng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, thêm các hiệu ứng để cho bạn có thể dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội. Với hệ điều hành Android, là hàng loạt các ứng dụng ghép ảnh trên android với nhiều khung ảnh ngộ nghĩnh, độc đáo …

Còn với người sử dụng iPhone thì sao, kho ứng dụng về ghép ảnh trên iPhone cũng không thua kém các ứng dụng trên Android. Tuy nhiên để biết được ứng dụng nào ghép ảnh tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

Ghép ảnh trên iPhone, ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

1. cho iPhone là ứng dụng ghép ảnh trên iPhone miễn phí được nhiều người sử dụng nhất bới có nhiều tính năng và các hiệu ứng đẹp, giúp bạn có thể tạo ra được những bức ảnh ưng ý nhất. Tải vài cài đặt Camera360 cho iPhone

2. PhotoWonder cho iPhone với ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo cho riêng mình bởi ứng dụng được tích hợp bộ lọc ảnh phong phú khiến bạn khó có thể bỏ qua và bên cạnh đó không thể bỏ qua chức năng ghép ảnh cho android. Tải vài cài đặt PhotoWonder cho iPhone

3. Photo Collage Creator cho iPhone với ứng dụng này người dùng có thể tùy chỉnh được kích thước của ảnh, tùy chỉnh màu nền và thêm các họa tiết cho bức ảnh thêm sinh động, ngoải ra ứng dụng còn cho phép bạn cắt, ghép ảnh trên iphone, xóa ảnh… Tải và cài đặt Photo Collage Creator

4. ứng dụng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh vô cùng độc đáo, được tích hợp những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, có nhiều hiệu ứng để bạn có thể lựa chọn để cho ra những bức ảnh đep.Tải và cài đặtInsta Collage Fx

Hướng dẫn chi tiết ghép ảnh trên iPhone, iPad bằng ứng dụng Camera360 cho iPhone.

Để ghép ảnh bạn có thể sử dụng những bức ảnh có trong Album của mình hoặc sử dụng luôn chức năng chụp ảnh trên ứng dụng rồi đưa ra chỉnh sửa. Ở đây tôi sử dụng luôn chức năng chụp ảnh của ứng dụng rồi dùng ảnh đó để ghép và tạo hiệu ứng.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Camera360 cho iPhone ra rồi thực hiện thao tác chụp ảnh để ghép và thêm các hiệu ứng sinh động. Bạn chọn vào biểu tượng ở góc dưới cùng bên trái (Hình bên dưới).

ghep-anh-tren-iphone_27.10.15_1

Bước 2: Tại đây bạn chọn My Album để lấy những ảnh mà bạn đã chụp bằng ứng dụng, nếu không bạn có thể chọn Other Album để lấy những bức ảnh khác trên máy của bạn. (Hình bên dưới)

ghep-anh-tren-iphone_27.10.15_2

Bước 3: Bạn chọn vào Edit để chỉnh sửa, ghép ảnh và thêm những hiệu ứng cho ảnh.(Hình bên dưới)

ghep-anh-tren-iphone_27.10.15_3

Bước 4: Tại đây có rất nhiều công cụ cho bạn lựa chọn để có thể có một bức ảnh ứng ý (để cho dễ nhìn ở đây tôi đánh số từ 1 đên 6 các công cụ đó).(Hình bên dưới)

ghep-anh-tren-iphone_27.10.15_4

1.Effects: Với tùy chọn này các bạn có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh của mình thêm sinh động. Bằng các tích chọn hiệu ứng cho ảnh (Hình bên dưới)

ghep-anh-tren-iphone_27.10.15_5

2.Rotate: Bạn muốn bức ảnh của mình sinh động và được xem dưới một góc nhìn khác. Tùy chọn sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Rotate giúp bạn xoay trái, xoay phải, đảo chiều góc nhìn trái phải (giống như nhìn vào gương), đảo chiều trên dưới (giống như nhìn vào mặt nước). Bạn có thể tích vào để lựa chọn công cụ cho mình (Hình bên dưới)

ghep-anh-tren-iphone_27.10.15_6

3. Crop: Đương nhiên khi chụp ảnh ta không tránh khỏi những cảnh thừa xung quanh mà ta không mong muốn. Camera360 Ultimate for iOS cũng hỗ trợ chúng ta loại chúng một cách dễ dàng. Bằng cách chọn các khung hình đã có sẵ để loại bỏ chúng. (Hình bên dưới)

ghep-anh-tren-iphone_27.10.15_7

4. Adjust: Tùy chọn này cũng khá quan trọng. Bạn có thể điều chỉnh cho bức ảnh của bạn hài hòa hơn với các tab điều chỉnh độ nét, độ sáng, độ bão hòa… Tùy theo ý của từng người mà chọn các công cụ này. (Hình bên dưới)

ghep-anh-tren-iphone_27.10.15_8

5. Texture: Mục này cho phép ta tạo hiệu ứng xung quanh để tạo điểm nhấn cho nhân vật chính của bức ảnh. Mục này các bạn cũng tùy ý chọn theo sở thích cá nhân. (Hình bên dưới)

ghep-anh-tren-iphone_27.10.15_9

6. Blur: Tùy chọn này cho phép bạn làm mờ đi bức ảnh của mình, giống như bức ảnh của bạn được chụp trong thời tiết sương mù vậy. Có 3 tủy chỉnh ở phần này là làm mờ theo vòng tròn, làm mờ trên dưới và làm mờ trái phải. Tùy theo từng trường hợp mà bạn điều chỉnh sao cho hợp lý. Từ đó bạn có thể lựa chọn theo sở thíc của mình. (Hình bên dưới)

ghep-anh-tren-iphone_27.10.15_10

Bước 5: Sau khi đã lựa chọn được các công cụ phù hợp bạn sẽ có được những bức hình như mong muốn. Và dưới đây là kết quả của bức hình trước và sau khi chỉnh sửa bằng ứng dụng Camera360 Ultimate for iOS. Thật tuyệt vời phải không các bạn. (Hình bên dưới)

ghep-anh-tren-iphone_27.10.15_11

Ghép ảnh trên iphone, những ứng dụng ghép ảnh trên iphone tốt nhất

Như vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn cách ghép ảnh trên iPhone và tạo thêm các hiệu ướng cho bức ảnh bằng ứng dụng Camera360 cho iPhone. Tuy nhiên bạn cũng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm một số tính năng của ứng dụng đem lại để có những bức ảnh cho riêng mình.

Theo 9mobi