Ứng dụng ruột của 12 cung hoàng đạo (phần 1)

12 là 12 tính cách khác biệt và đặt trưng với các sở thích cũng như cách sống… bởi vậy mà trên của họ cũng luôn có một nào đó mà phần lớn những cung này đều có. Chúng ta hãy cùng xem qua những tổng kết về có liên quan đến 12 trong bài viết này để xem mình có ứng dụng đó chưa hoặc để tham khảo và tải về cho mục đích sử dụng của mình các bạn nhé.

1. Cung Bạch Dương (20/3 – 19/4)

Ung_dung_12_cu1

Với Bạch Dương thì việc được tỏa sáng phải liên quan đến tiền bạc và công việc. Bạch Dương luôn sáng tạo, có hoài bão và có bản lĩnh dám làm dám chịu. Bạch Dương rất nhanh chóng để tiến đến thành công trong sự nghiệp, nhưng những người thuộc cung này lại có điểm yếu là không thể kiểm soát được khả năng tiêu tiền. Với họ, họ luôn quan điểm rằng hãy tận hưởng cuộc sống một cách tối đa trong thời điểm hiện tại. Quan điểm sống này rất tích cực tuy nhiên cũng cần có một khoản tiết kiệm cho tương lai khi cần thiết, bởi vậy những người thuộc cung Bạch Dương nên trang bị vào dế cưng của mình một ứng dụng nào đó có thể quản lý chi tiêu tài chính cá nhân như Money Lover để tiêu tiền hợp lý hơn.

Người dùng cung Bạch Dương có thể tải:

Ứng dụng Money Lover cho Android tại đây.

Ứng dụng Monney tại đây cho iOS tại đây

Ứng dụng Money Lover tại đây cho Windows Phone tại đây

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ung_dung_12_cu2

Với những người thuộc nhóm Kim Ngưu thì luôn có tính kiên nhẫn và suy nghĩ chín chắn trong mọi việc với việc lao động theo cách thức và phương pháp. Bởi vậy trên những chiếc smartphone của những người này nên tích hợp thêm ứng dụng giúp họ tổ chức kế hoạch hỗ trợ quản lý cá nhân như Google Keep- ứng dụng ghi chú nhanh. Ứng dụng Google Keep được nhiều người dùng yêu thích bởi giao diện của nó gọn gàng đơn giản và trực quan dễ sử dụng cùng khả năng đồng bộ dữ liệu đa thiết bị của ứng dụng đến Google.

Người dùng có thể tải ứng dụng Google Keep tại đây cho Android.

3. Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Ung_dung_12_cu3

Cung hoàng đạo Song Tử là những người thông minh luôn luôn thích các hoạt động xã hội… Nếu họ không được di chuyển họ sẽ cảm thấy bí bách bực bội nhất là khi chỉ có một mình bên cạnh những thứ tẻ nhạt, nhàm chán với không gian gò bó. Với họ đi du lịch, chạy dọc theo những cung đường mới là cuộc sống đích thực, cho nên Song Tử cần một ứng dụng như Google Maps- ứng dụng bản đồ tốt nhất trong chiếc điện thoại thông minh của mình.

Để tải ứng dụng Google Maps cho iOS tại đây.

4. Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Ung_dung_12_cu4

Cự Giải là cung hoàng đạo thất thường nhất bởi nhiều khi họ khá dịu dàng nhưng cũng có đôi lúc họ cứng nhắc và bảo thủ.Người thuộc cung này thích sự lãng mạn, giàu cảm xúc và luôn muốn gắn kết chặt với những người mà họ yêu thương quan tâm. Tuy nhiên khi buồn hay tâm trạng họ thường nghĩ về quá khứ với các kỷ niệm đẹp đã qua, do đó ứng dụng TimeHop là ứng dụng cung này nên có. Với TimeHop thì người dùng có thể xem lại bài đăng ngày này năm trước trên các mạng xã hội khác nhau như Facebook.

Người dùng có thể tải ứng dụng TimeHop này cho Android tại đây.

Ứng dụng TimeHop cho iOS tại đây.

Còn với Windows Phone thì ứng dụng này không tương thích, tuy nhiên người dùng có thể thay thế bằng ứng dụng Time Travel tại đây.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 23/8)

Ung_dung_12_cu5

Người hào phóng nhất có lẽ là người thuộc cung Sư Tử, những người này luôn có đầy nhiệt huyết, sự hoài bão và luôn sáng tạo và rất lạc quan trong cuộc sống. Cung Sư Tử thích sự giao lưu kết nối rộng, họ luôn thích làm quen với tất cả mọi người xung quanh, đi đến đâu họ cũng có bạn, bởi vậy trên Smartphone của họ luôn có các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter…

Người dùng có thể tải ứng dụng Facebook cho Android tại đây.

Ứng dụng Facebook cho iOS tại đây.

Ứng dụng Facebook cho Windows Phone tại đây

Theo fptshop