Ứng dụng siêu hot vừa ra lò dành cho cả iOS và Android

Trong thời gian từ 31/3 đến 6/4, khoảng 1 tuần chúng ta có được thêm 2 ứng dụng mới rất thú vị dành cho iOS và . Nếu bạn muốn sở hữu thêm một vài ứng dụng mới mẻ cho chú “dế” yêu của bạn. Thì hãy tham khảo 2 ứng dụng mới nhất của chúng tôi, ứng dụng ghép video Riff và chuyển dữ liệu Infinit.

Đầu tiên hãy nói về ứng dụng ghép video Riff

Tải về (miễn phí): Android, iOS

Chắc chắn có rất nhiều người sử dụng ứng dụng cơ bản Vine trên Facebook, tuy nhiên chúng ta có thể phát triển và sáng tạo những đoạn video của mình xa hơn nữa với những ứng dụng khác, Riff là một ứng dụng như vậy. Nếu bạn gửi những clip ngắn lên mạng xã hội, và những người cùng fanpage với bạn có thể là bạn bè hoặc bất cứ ai đều có thể ghi lại clip của bạn và nhiệm vụ của Riff là ghép nối những đoạn clip ngắn với nhau thành một series những clip ấn tượng nhất trên Internet. Nếu thích những đoạn clip được ghép nối như một bộ phim, hãy nhanh chóng tải Riff về thiết bị cầm tay của bạn nhé. Có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón chúng ta.

Ung_dung_sieu_hot_1 Ung_dung_sieu_hot_4

Tiếp đến chúng ta sẽ đi đến ứng dụng Chuyển tập tin bằng Infinit

Tải về (miễn phí): Android, iOS

Một ứng dụng có thể chia sẻ khá lớn những tập tin và dữ liệu vừa được ra mắt đó là Infinit, ứng dụng này được cho là dễ dàng sử dụng, hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng, tiện lợi. Hơn nữa ứng dụng này còn được dành cho Android, iOS, Windows PC, và Mac PC.

Ung_dung_sieu_hot_2 Ung_dung_sieu_hot_5

Những ứng dụng trên sẽ rất tiện lợi với người dùng vì những tính năng ấn tượng mang đến, nếu bạn thích chúng hãy nhanh chóng tải ứng dụng ở những link nguồn bên dưới nhé!

Ung_dung_sieu_hot_3 Ung_dung_sieu_hot_6

Theo fptshop