Ứng dụng YouTube trên Android bổ sung cắt sửa video

vừa cho biết, hãng đã cập nhật tính năng mới cho ứng dụng trên trong đó bổ sung thêm tính năng cắt chỉnh video tùy ý và xem trước nội dung trước khi tải lên.youtube-2-3Theo Google, ứng dụng YouTube trên Android giờ đây đã cho phép người dùng có thể căn chỉnh và cắt các đoạn video tùy ý trước khi chính thức tải lên trang chủ. Các tính năng này sẽ được tích hợp ngay trong ứng dụng và người dùng không cần cài đặt thêm các tùy chọn khác ngoài việc cập nhật ứng dụng.

Một tính năng khác cũng được Google giới thiệu đó là tính năng xem trước video tùy chỉnh trước khi nhấn nút tải lên hệ thống. Tính năng này hứa hẹn sẽ đảm bảo cho người dùng có thể chọn những đoạn video phù hợp nhất khi đưa lên YouTube. Tuy nhiên, những tính năng trên hiện vẫn chưa xuất hiện trên ứng dụng YouTube dành cho hệ điều hành iOS.

Mới đây, Google cũng đã cho ra mắt một ứng dụng YouTube Kids dành riêng cho trẻ em, nơi chia sẻ các kênh học tập và giải trí lành mạnh cho trẻ em và đồng thời có thêm sự kiểm soát từ phía các bậc phụ huynh.

Theo VnReview