USB siêu nhỏ tiện dụng cho smartphone

Chiếc USB siêu nhỏ tiện dụng cho mang tên Sandisk Ultra Dual USB của hãng Sandisk với hai cổng kết nối là cổng USB 3.0 mm và cổng micro USB.

Bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc chiếc USB Disk Security bảo vệ tốt hơn trước nguy cơ lây nhiễm virus từ USB. Bài này, hãy cùng chúng tôi mục sở thị chiếc Sandisk Ultra Dual USB của hãng Sandisk.

Đã bao giờ bạn nghĩ có một chiếc USB siêu nhỏ chỉ ngang ngón tay cái dành cho các thiết bị di động và cả các thiết bị khác như máy tính để bàn và laptop. Bạn không cần phải nghĩ nữa đâu, bởi vì hiện tại đã có một loại USB siêu nhỏ cực kỳ tiện dụng cho smartphone mang tên gọi Sandisk Ultra Dual USB.

Chiếc Sandisk Ultra Dual USB trông rất nhỏ nhắn xinh xắn khi chỉ ngang với một ngón tay cái, thậm chí với những người tay bé thì nó còn nhỏ hơn nữa. Sandisk Ultra Dual USB được tích hợp hai cổng là cồng USB 3.0 thông dụng và cổng micro USB để dành riêng cho những kết nối với các điện thoại thông minh, các máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hiện nay.

USB_sieu_nho1_

Hiện tại thì hãng Sandisk đang phân phối tại Việt Nam chiếc Ultra Dual USB chính hãng với 3 phiên bản kèm theo là phiên bản 16 GB, phiên bản 32 GB và cuối cùng là phiên bản cao nhất lên đến 64 GB. Giá bán của chiếc Sandisk Ultra Dual USB phiên bản thấp nhất 1 GB là từ 350.000 đồng.

USB_sieu_nho2

Chiếc Sandisk Ultra Dual USB của Sandisk có kích thước vô cùng nhỏ gọn, mặt trước có tên của hãng Sandisk được in chìm bằng chữ màu đỏ. Chiếc Sandisk Ultra Dual USB này mặt ngoài thiết kế được chia làm hai phần rõ rệt ngăn cách bằng một thanh kim loại ở giữa. Mặt có chữ lô gô hãng thì có các viền vuông nổi giống như hình tổ ong, còn mặt còn lại được thiết kế trơn bóng. Chiếc USB này có màu đen rất cá tính và sang trọng.

USB_sieu_nho3

Bên cạnh trên của chiếc Sandisk Ultra Dual USB là chốt gạt của sản phẩm, chức năng của chốt gạt này dùng để mở đầu USB 3.0 và mở đầu micro USB khi cần kết nối với máy tính hoặc với các điện thoại thông minh hệ điều hành Android. Chiếc nút gạt này được kéo sang hai phía của Sandisk Ultra Dual USB để mở đầu cắm nhanh chóng.

USB_sieu_nho4

Sau khi mở chiếc nút gạt thì bạn sẽ thấy được phần cổng USB. Và trong hình ảnh này thì đây là phần đầu cổng micro USB cho điện thoại di động, máy tính bảng chạy hệ điều hành Andorid.

USB_sieu_nho5

Còn nếu người dùng gạt nút gạt này về hướng ngược lại thì chiếc Sandisk Ultra Dual USB sẽ mở ra đầu USB 3.0 thông dụng dành cho các thiết bị để bàn hay laptop. Được biết thì chiếc USB này của hãng Sandisk có tốc độ ghi tối đa lên đến 130 MB/giây.

USB_sieu_nho7

Chiếc Sandisk Ultra Dual USB của hãng Sandisk rất nhanh chóng và dễ dàng kết nối với các điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android có hỗ trợ kết nối OTG. Ngoài ra nó còn có khả năng bảo mật bằng mật khẩu khi người dùng sử dụng với các sản phẩm chạy hệ điều hành Android. Với những thiết bị chạy Android mà không hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài thì chiếc Sandisk Ultra Dual USB của hãng sandisk này thực sự cần thiết và hữu ích cho người dùng khi muốn lưu lại các file cá nhân và hình ảnh…

USB_sieu_nho8

Một tiện ích nữa mà người dùng chiếc Sandisk Ultra Dual USB có thể sử dụng đó là họ có thể cài thêm ứng dụng quản lý dữ liệu của Sandisk lên thiết bị. Với việc cài ứng dụng quản lý này thì người dùng có thể sao lưu mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và dễ dàng không những vậy họ cũng có thể cài đặt lại những gì quan trọng một cách nhanh nhất khi cần thiết.

USB_sieu_nho9

Với các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay thì chiếc Sandisk Ultra Dual USB cũng cho các kết nối vô cùng dễ dàng với cổng USB 3.0 thông dụng nhất. Việc kết nối này cũng nhanh chóng thuận tiện giống như trên các thiết bị di động mà chiếc Sandisk Ultra Dual USB tương thích.

Tóm lại, với những ai thích sự tiện dụng, thích lưu trữ thêm nhiều thông tin từ chiếc dế cưng thông minh của mình hoặc hơn nữa là thích sự độc đáo sáng tạo để lưu trữ thông tin dữ liệu cá nhân khi cần thì có thể lựa chọn ngay chiếc Sandisk Ultra Dual USB của hãng Sandisk này để sử dụng. Mời bạn tham khảo bài viết chiếc USB iKlips độc đáo hỗ trợ cả iPhone lẫn iPad để có thêm sự lựa chọn cho mình.

Theo fptshop