Về Việt Nam, LG G4 Stylus có giá dưới 6 triệu đồng

, màn hình lớn, thiết kế gần tương tự như mẫu máy cao cấp LG G4 dự kiến sẽ được bán vào cuối tháng 7/2015 với giá từ 5,7 triệu đồng.

lg-g4-stylus-21-7.

Theo thông tin từ một số hệ thống bán lẻ điện thoại trong nước, chiếc phablet LG G4 Stylus hàng phân phối chính hãng sẽ được bán ở mức giá dưới 6 triệu đồng.

Tại TP.HCM, sản phẩm được công bố mức giá 5,99 triệu đồng, trong khi tại Hà Nội, một hệ thống bán lẻ cho hay sản phẩm sẽ có giá từ 5,7 triệu đồng, được bán vào cuối tháng 7/2015.

Trao đổi với ICTnews, đại diện Hoàng Hà Mobile – một trong những hệ thống cũng sắp bán ra LG G4 Stylus nhận định đây là sản phẩm giá mềm của LG, đáp ứng cho nhu cầu của đối tượng khách hàng không đủ khả năng tài chính để sắm sản phẩm cao cấp như LG G4.

Cũng theo đánh giá của giới kinh doanh, với mức giá mềm, thiết kế khá thời trang và kèm bút Stylus, LG G4 Stylus khả năng sẽ là đối thủ “nặng ký” cạnh tranh ở phân khúc giá 6 triệu đồng với Samsung Galaxy E7, Sony Xperia M2 Aqua, Nokia Lumia 925, HTC Desire 820Q…

LG G4 Stylus được ra mắt hồi tháng 5/2015, là mẫu smartphone màn hình lớn 5.7 inch (lớn hơn LG G4 5.5inch), tuy nhiên trang bị cấu hình và màn hình độ phân giải thấp hơn LG G4,

Tuy các thông số kỹ thuật đều thuộc hàng “chiếu dưới” của LG G4 (đang bán tại Việt Nam với giá từ 13,9 triệu đồng cho bản thường, còn bản ốp da có giá 15,9 triệu đồng – PV), thế nhưng sản phẩm này lại sở hữu thiết kế gần như LG G4 với các góc bo tròn, mặt lưng cong, vỏ máy giả kim loại giúp cầm chắc chắn, hạn chế bám dấu vân tay.

LG G4 Stylus được bố trí khe cắm bút cảm ứng stylus Rubberdium, giúp người dùng có thể dễ dàng viết ghi chú, vẽ hình… mọi lúc mọi nơi.

Máy chạy chip Snapdragon 410 4 nhân 1.2 GHz, RAM 1 GB, có đầy đủ các kết nối Bluetooth, Wi-Fi; dung lượng bộ nhớ 16 GB và mở rộng đến 128 GB; pin dung lượng cao 3000 mAh; camera chính độ phân giải 13 MP, có khả năng lấy nét nhanh; camera trước 5 MP hỗ trợ chụp ảnh selfie, video call.

LG G4 Stylus cũng được trang bị tính năng Knock Code, cho phép người dùng chỉ cần gõ 2 lần vào màn hình để mở khóa.

Theo Ictnews