Vertu Clous De Paris – Món quà siêu đắt cho Lễ Tình nhân

Hãng vừa trình làng mẫu hạng sang Clous De Paris được thiết kế dành riêng cho dịp Lễ Tình nhân 2015. Sản phẩm có giá lên đến 11.800 bảng Anh, tương đương hơn 380 triệu đồng.

Theo GSMArena, mẫu Clous De Paris có vỏ ngoài được chế tạo từ vật liệu titanium cấp độ 5, mặt lưng sử dụng da ca sấu do các hãng thuộc da nổi tiếng của Ý và Pháp chế tác.

Đây là mẫu smartphone được phát triển trên nền tảng chiếc Vertu Signature Touch và trang bị hệ thống âm thanh hàng hiệu Bang & Olufsen, nhạc chuông do dàn giao hưởng London Symphony Orchestra thực hiện, máy ảnh 13 megaxixel thương hiệu cao cấp Hasselblad.

vertu-clous-de-paris
có giá xấp xỉ 390 triệu đồng – Ảnh: GSMArena.

“Nội công” của Clous De Paris được Vertu quảng cáo là sở hữu màn hình 4,7 inch độ phân giải 1.080p với mặt kính saphhire, bộ xử lý Snapdragon 801, bộ nhớ lưu trữ tích hợp 64GB và pin dung lượng 2.2275 mAh tích hợp công nghệ sạc không dây Qi.

Đây là một sản phẩm hỗ trợ kết nối mạng dữ liệu tốc độ cao LTE, trang GSMArena cho biết.

Đại diện Vertu cho biết mẫu smartphone Clous De Paris có giá 11.800 bảng Anh (tương đương 387 triệu đồng) và khách hàng trên toàn cầu có thể đặt mua trực tuyến sản phẩm mới này.

Hãy cùng chiêm ngưỡng loạt hình ảnh tuyệt đẹp của chiếc Vertu Clous De Paris ngay sau đây:

vertu-clous-de-paris-1 vertu-clous-de-paris-2vertu-clous-de-paris-3 vertu-clous-de-paris-4vertu-clous-de-paris-5 vertu-clous-de-paris-6vertu-clous-de-paris-7

Theo PCWorld VN