Vì sao một fan Android phải bỏ iPhone 6 để về với vòng tay Google chỉ sau hai tuần?

Có rất nhiều điều thú vị xoay quanh những cuộc chuyển đổi qua lại giữa và iPhone của người dùng. Mới đây nhất, một câu chuyện chuyển từ qua iPhone và phải quay lại với hệ điều hành của Google chỉ sau hai tuần của nhà thiết kế web Joe Casabona đã nhận được sự quan tâm lớn.

Nhà thiết kế web và cũng là fan Android này đã quyết định thử dùng một vài tuần để xem nó có bất cứ điều gì tốt hơn hơn hệ điều hành ưa thích của mình hay không. Trong khi Casabona tìm thấy rất nhiều điều để thích trên , thì nó vẫn không đủ để thuyết phục anh ta ngừng gắn bó với Android.

android-fan1
iPhone 6

Về mặt tích cực, Casabona rất yêu máy ảnh iPhone 6, ông nói rằng nó cho ra hình ảnh tốt hơn so với bất kỳ điện thoại thông minh nào khác mà ông dùng. Ông cũng đã có lời khen ngợi đối với thiết kế phần cứng, thông báo khóa và một tuỳ chỉnh nhanh của iPhone.

Mặt khác, Casabona thực sự thèm có một nút quay lại trên điện thoại của Apple, đó là một nút mà ông thấy vô cùng hữu ích trên các thiết bị Android. Ông cũng thấy rằng cảm ứng Touch ID quá lỗi, tức là ông vẫn phải nhập mật khẩu iTunes của mình khá thường xuyên do nó không nhận ra được dấu vân tay. Ông cũng thấy rằng không có sự liền mạch giữa hệ điều hành của Apple và các bộ ứng dụng di động vô cùng hữu ích của Google như trong Android.

android-fan2
Nhiều người dùng Android rất khó có thể chuyển sang dùng iPhone

Cuối cùng, điều thực sự khiến Casabona phải từ bỏ iPhone 6 là do nó không có tùy chọn để tùy chỉnh điện thoại của mình, mặc dù ông thừa nhận rằng nhiều người sẽ muốn có một điện thoại mà không cần mày mò bất cứ điều gì ngay khi mua nó.

Theo thegioididong