Vivo tung V15 với camera tàng hình, màn hình tràn, giá bán 7,99 triệu đồng

có camera giấu trong thân máy để tăng diện tích hiển thị của màn hình, có giá bán 7,99 triệu đồng.

Vivo hôm 21/3 chính thức ra mắt chiếc V15 tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm ở phân khúc tầm trung đầu tiên được Vivo trang bị công nghệ camera “tàng hình”, đã được áp dụng trên dòng Nex cao cấp của hãng.


Lấy cảm hứng từ camera tàng hình, tức camera giấu trong thân máy, của người tiền nhiệm NEX nhưng camera của V15 có nhiều cải tiến hơn trước. Vivo V15 nâng cấp camera trước lên 32MP, cải tiến về thiết kế lẫn cơ học nhằm đảm bảo camera đủ vững chắc để chịu sự tác động hàng ngày.


Với việc loại bỏ “tai thỏ” và đưa camera vào trong thân máy, V15 có tỷ lệ hiển thị đến 90,95% so với thân máy, giúp chơi game và xem video rộng rãi hơn. Vivo V15 có màn hình IPS với tỷ lệ màn hình 19,5: 9 và kích thước màn hình là 6,53 inch. Các cạnh viền hai bên và trên dưới được giảm kích thước chỉ còn 1,75mm và 2,2mm.


V15 có cụm ba camera AI, gồm camera 12MP; camera góc rộng 8MP và camera xóa phông 5MP. Đồng thời, công nghệ Dual – Pixel 24 triệu đơn vị cảm quang của camera 12MP chính mang lại những bức ảnh chất lượng cao trong điều kiện sáng yếu. Camera góc siêu rộng của V15 có thể mở rộng lên tới 120 độ, hỗ trợ chụp góc rộng hơn và lấy được nhiều phong cảnh hơn.


Tương tự như V11, V15 được trang bị các tính năng chụp ảnh AI bao gồm AI Face Beauty và AI Portrait Framing. Với tính năng AI Body Shaping – điều chỉnh 7 bộ phận trên cơ thể, người dùng có thể trông hoàn hảo một cách tự nhiên bằng cách điều chỉnh bất kì khía cạnh nào trên cơ thể.

V15 trang bị nút thông minh Trợ lý ảo Jovi. Công cụ nhận dạng hình ảnh Jovi hỗ trợ AI hoàn toàn mới có quyền truy cập vào gần 100 nền tảng thương mại điện tử chính thống như Shopee và Zalora, do vậy nó có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua cơ sở dữ liệu của hơn nửa tỷ sản phẩm cho người dùng. Với thao tác quét đơn giản, người dùng có thể định vị trực tiếp sản phẩm cần mua sắm và tận hưởng mua sắm AI tương lai.


Chỉ cần sử dụng Nút thông minh AI mới ở cạnh bên của máy V15 để khám phá sức mạnh của AI. Nhấn một lần để kích hoạt “Trợ lý Google”, và bấm hai lần để gọi “Jovi nhận biết hình ảnh thông minh”. V15 còn có tùy chỉnh điều khiển bằng giọng nói, được Vivo phát triển bằng sự hợp tác cùng Google. Cho dù kích hoạt AI Face Beauty, dọn dẹp bộ nhớ điện thoại hay tìm kiếm hình ảnh ẩm thực trong album, chỉ cần ra lệnh và V15 sẽ thực hiện ngay lập tức.

V15 được trang bị bộ vi xử lý MediaTek P70 đi kèm RAM 6GM và bộ nhớ trong ROM 128GB. Máy có công nghệ Sạc kép siêu nhanh – Dual-Engine Fast Charging – mới nhất của Vivo, giúp V15 tăng tới 35% lượng pin chỉ trong 130phút.

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm V15, Quang Hải – cầu thủ đạt giải Quả Bóng Vàng Việt Nam – cũng được công bố trở thành đại sứ chính thức của Vivo V15.

Điện thoại Vivo V15 có hai màu xanh đỏ, sẽ chính thức lên kệ vào ngày 29/3 với giá bán 7.990.000 đồng.