Vivo V3 & V3 Max sắp ra mắt tại Ấn Độ

Vivo Smartphone đang chuẩn bị cho sự kiện công bố hai dòng điện thoại thông minh mới nhất là & Max ở thị trường .

Nguồn tin hành lang dự đoán hai “tân binh” này sẽ chính thức “lên kệ” vào ngày 05/4 tới đây nhưng đại diện từ phía Vivo vẫn chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào.

Vivo V3 & được giới công nghệ đồn đại là sở hữu phần cứng và phần mềm khá tương tự như hai chiến binh “khủng” nhất hiện nay của Vivo là X6 & X6 Plus. Đến thời điểm hiện tại, mọi thông số kỹ thuật của cả hai chiếc điện thoại này vẫn còn nằm trong vòng bí mật ngoài một số tin đồn được lan truyền trên các diễn đàn về công nghệ đình đám.

vivo-v3-v3-max-sap-ra-mat-tai-an-do-1

Vivo V3 & Vivo V3 Max được dự đoán sẽ được thiết kế vỏ thân máy từ kim loại nguyên khối và bo tròn góc cạnh theo đúng xu hướng đang được yêu thích của smartphone dòng trung dành cho giới trẻ. Cả hai chiếc điện thoại có khả năng sẽ sử dụng Super AMOLED và chỉ khác nhau về kích thước, trong đó hiển nhiên Vivo V3 sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn Vivo V3 Max.

vivo-v3-v3-max-sap-ra-mat-tai-an-do-2

Có một thông tin được khẳng định chắc chắn là cả hai thiết bị này đều được tích hợp RAM 4GB và sẽ có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn bao gồm cả hồng vàng thời thượng và vàng ánh kim sang trọng. Cả hai đều là những màu sắc đang được thị trường smartphone châu Á nói chung ưa chuộng.

Chỉ vài ngày nữa thôi, hình ảnh của Vivo V3 & Vivo V3 Max sẽ được công bố chính thức. Hãy tiếp tục theo dõi mới nhất để đón đầu xu hướng.

Nguồn: Tri Thuc Tre