Vừa có dấu hiệu đáng mừng cho cả fan Apple và Samsung

Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, đã tạo ra một đội ngũ 200 nhân viên để phục vụ nhu cầu chế tạo màn hình hiển thị của . Đội ngũ mới này của Samsung được thành lập vào ngày 01 tháng 4 và họ cũng bị cấm tiết lộ những gì mà Samsung thảo luận với với những đội khác.

Tuy nhiên đây có lẽ là dấu hiệu đáng mừng cho người hâm mộ Samsung và Apple vì hai gã khổng lồ này đang làm lành với nhau.
Mặc dù Samsung và Apple là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong nhiều thị trường ( thông minh, máy tính bảng và bây giờ là smartwatch), cả hai công ty cũng đã tham gia vào một cuộc chiến pháp lý khốc liệt trong vài năm qua nhưng họ cũng có lịch sử lâu dài khi nói đến hợp tác.

iphone-61
Samsung lập nhóm ‘phục vụ’ đặc biệt cho Apple

Samsung bắt đầu sản xuất các thành phần khác nhau, chủ yếu là các tấm màn hình, chipset và module bộ nhớ flash cho Apple và iPad bắt đầu từ thời 4 ra mắt năm 2010. Nhóm Samsung mới được thành lập lần này được các nhà phân tích Bloomberg cho là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa Apple và Samsung đã được cải thiện.

iphone-62
Samsung và Apple đang làm lành?

Ngoài ra Bloomberg cũng cho rằng Apple hiện đang là khách hàng bên ngoài lớn nhất của Samsung về phần cứng, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng đã tranh thủ dùng nhiều cách để thu hút Apple đặt hàng chip A9 thế hệ mới với số lượng lớn.

Theo thegioididong