Xiaomi lặng lẽ ra mắt điện thoại Mi Note Black Edition

Theo kế hoạch thì chỉ mở bán 30.000 chiếc Mi Note Black Edition phiên bản ‘bóng đêm’ vừa ra mắt này.

Không lâu sau khi trình làng mẫu Mi Note Bamboo với thiết kế vỏ máy bằng tre, Xiaomi lần này làm tiếp tục làm mới chiếc Mi Note bằng một phiên bản đặc biệt khác mang tên Mi Note Black Edition.

Nhằm tăng thêm sự chú ý của mẫu điện thoại mới, Xiaomi lần này còn kết hợp ra mắt chiếc Mi Note Black Edition cùng với album ca nhạc thứ 10 của giọng ca nam nổi tiếng Trung Quốc Jason Zhang.

Như vậy, tính đến thời điểm này, chiếc smartphone Mi Note của Xiaomi đã có đến 4 phiên bản khác nhau là hồng, trắng, Bamboo và phiên bản bóng đêm – Black Edition vừa ra mắt.

Về cấu hình, Mi Note Black Edition vẫn được Xiaomi trang bị màn hình IPS 5,7 inch (hỗ trợ độ phân giải Full HD, mật độ điểm ảnh 386ppi), bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 xung nhịp 2,5GHz, RAM 3GB, tùy chọn bộ nhớ trong 16/64GB, camera chính 13MP hỗ trợ chống rung quang học và đi kèm đèn flash LED kép.

Mẫu smartphone 4.4 KitKat này cũng hỗ trợ ghi hình Full HD dùng camera trước 4MP. Mi Note Black Edition cũng tích hợp Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth 4.1, Wi-Fi Direct, hot spot. Theo thông tin từ Xiaomi, Mi Note Black Edition cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh cho phép đẩy nhanh dung lượng pin lên mức 60% trong vòng 30 phút.

Theo GSMArena, có giá bán 400 USD, tương đương 8,7 triệu đồng.

xiaomi-mi-note-black-edition xiaomi-mi-note-black-edition-1xiaomi-mi-note-black-edition-2 xiaomi-mi-note-black-edition-3

Theo PCWorld VN