Xiaomi Mi5 dùng chip Snapdragon hàng đầu trình làng trước cả dự kiến?

Apple, Samsung đã ra mắt các smartphone cao cấp nhất cuối năm nay của mình, tuy nhiên vẫn chưa có một sản phẩm đối chọi. Nhưng một số tin đồn đã nói rằng hãng điện thoại hàng đầu Trung Quốc này đang lên kế hoạch cho một ‘bom tấn’.

‘Bom tấn’ này có thể mang tên và nó dùng để tiếp nối chiếc Xiaomi Mi4 từng gây nhiều bất ngờ hồi năm ngoái. Tìn đồn mới từ một nhà phân tích ở Trung Quốc khẳng định rằng smartphone này sẽ được hỗ trợ bởi chip Snapdragon 820 của Qualcomm và ra mắt ngay tháng 12 năm nay, thay vì phải đợi đến đầu năm sau. Nếu thông tin này chính xác thì có thể là smartphone dùng chi Snapdragon 820 đầu tiên trên thị trường.

xiaomi-mi5-28-9Xiaomi sẽ chạy chip Snapdragon 820

Vài tuần trước, đã có một hình ảnh rò rỉ của Xiaomi Mi5 xuất hiện tiết lộ rằng thiết bị này có thể cũng được trang bị một máy quét dấu vân tay. Các thông số kỹ thuật khác của nó gồm màn hình 5.3 inch QHD, RAM 4GB, 16/32GB bộ nhớ trong, camera 16MP phía sau và camera phía trước 8MP, nó cũng có một cổng USB Type-C và chạy Android 5.1.

xiaomi-mi5-28-9-1Ảnh rò rỉ của Xiaomi Mi5

Đáng tiếc là hiện nay, Xiaomi vẫn chưa thể có mặt ở thị trường Việt Nam nên không biết liệu Mi5 có thể được mang đến nước ta hay không.

Theo Thegioididong