Xiaomi sản xuất cả pin… tiểu

vừa cho ra mắt sản phẩm pin tiểu mới có tên , động thái cho thấy tốc độ lấn mở rộng chủng loại sản phẩm vô cùng ấn tượng của thương hiệu Trung Quốc.

xiaomi-5-11Mi Rainbow 5 là dạng pin AA có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn. Pin sử dụng thỏi than chì chất lượng cao của nhà sản xuất Maxwell đến từ Nhật Bản và được cung cấp bởi Zmi, hãng sản xuất pin sạc dự phòng Mi Power Banks.

Sản phẩm pin của Xiaomi có tuổi thọ pin cao hơn và giảm tối đa tổn thất năng lượng so với pin thông thường. Thậm chí, Maxwell cho biết, pin có thể hoạt động lên tới 7 năm tính từ ngày sản xuất, tùy thời gian và mục đích sử dụng.

Xiaomi giải thích ý tưởng đằng sau việc cho ra mắt loại pin AA mới trông nổi bật hơn, chủ yếu do nhận thấy thị trường pin AA quá tẻ nhạt so với các thị trường khác. Xiaomi muốn thêm vào đó một chút sắc màu nhằm “hô biến” những viên pin AA bình thường trở thành những sản phẩm cao cấp và hút mắt hơn.

Pin Mi Rainbow 5 sẽ được đóng gói trong các hộp nhựa. Tối đa mỗi hộp có thể chứa khoảng 10 viên pin AA.

Năm sắc màu của sản phẩm bao gồm: đen, xanh lá cây, đỏ, xanh dương và hồng. Sản phẩm được bán ra tại thị trường Trung Quốc với giá bán 9,9 nhân dân tệ, tương đương khoảng 35 nghìn đồng/hộp.

Tuy nhiên khá đáng tiếc những viên pin Mi Rainbow 5 không hỗ trợ sạc lại nên người dùng sẽ cần phải mua nhiều để sử dụng lâu dài.

Theo VnReview