Xperia Z4 đang rục rịch tiến ra toàn cầu

Mới đây, đã giới thiệu ở Nhật Bản và một số tin đồn cho rằng thiết bị này sẽ chỉ được gọi là Xperia Z3+ ở thị trường quốc tế. Tuy nhiên trong một tin rò rỉ gần đây, một nhà mạng lớn của Mỹ sẽ có một thiết bị mới mang tên .

Theo một tài khoản Twitter khá thạo tin là @evleaks thì nhà mạng Verizon của Mỹ sắp tiếp nhận hàng loạt thiết bị mới là iPad Mini 4, Xperia Z4, Gpad X 8.3, Desire 526. Tuy nhiên không rõ rằng chiếc Xperia Z4 ở đây chính là sản phẩm vừa ra mắt ở Nhật hay một thiết bị hoàn toàn mới của Sony.

xperia-z4-13-5Xperia Z4 sẽ đến Mỹ không lâu nữa?

Trong suốt thời gian qua, chúng ta đã nhiều lần nghe nói đến một chiếc Xperia Z4 với phong cách thiết kế mới của Sony, tuy nhiên sản phẩm mà họ vừa phát hành ở Nhật Bản đã không đáp ứng được kỳ vọng đó, nó chỉ thay đổi chút ít và chủ yếu là ở cấu hình phần cứng.

xperia-z4-13-5-1Xperia Z4 vừa ra mắt ở Nhật

Thậm chí vào lúc này, rất ít người quan tâm đến Xperia Z4 mà họ lại bắt đầu chuyển hướng sang Xperia Z5, một smartphone hàng đầu thực sự của Sony được cho là sẽ chính thức chào đời vào tháng 9 tới đây. Tuy nhiên dù chiếc Xperia Z4 bên trên là sản phẩm mới hay chỉ là thiết bị trình làng cách đây không lâu ở Nhật thì nó cũng cho thấy Sony đã lên kế hoạch phát hành Xperia Z4 trên toàn cầu.

Theo Thegioididong