Xperia Z5 chính hãng có giá 17 triệu đồng, hỗ trợ 2 sim

So với Xperia Z3+, giá khởi điểm của Xperia Z5 thấp hơn 1 triệu đồng. Đây cũng là một trong ba cao cấp của Sony được bán ra trong nửa cuối 2015.

Mức giá chính hãng của Xperia Z5 vừa được một đại lý ở TP HCM niêm yết. Trong khi đó, theo đại diện của Sony, sản phẩm sẽ được bán ra thị trường sau triển lãm Sony Show diễn ra ở Hà Nội ngày 9/10.

xperia-z5-9-10

Với mức niêm yết 17 triệu đồng, giá niêm yết của Xperia Z5 rẻ hơn mức khởi điểm của Xperia Z3+ trước đó. Tuy nhiên, đây vẫn là một giá bán cao so với các đối thủ. Xperia Z5 thấp hơn Galaxy Note 5 1 triệu đồng nhưng đắt hơn Galaxy S6 edge, S6 của Samsung và G4 của LG.

Xperia Z5 cùng với Z5 Preminum và Z5 Compact là loạt smartphone Android cao cấp nhất của Sony. Ngoài Z5, Z5 Compact và Z5 Preminum cũng sẽ được bán chính hãng ở Việt Nam nhưng chưa rõ thời điểm, giá bán sẽ lần lượt thấp hơn và cao hơn Z5.

Thiết kế của Xperia Z5 không thay đổi quá nhiều so với các mẫu Z trước. Sản phẩm được trang bị chip Snapdragon 810 cùng RAM 3GB. Camera được cải tiến, nâng độ phân giải lên 23 megapixel, ống kính hỗ trợ khẩu độ f/2.0 cùng với hệ thống lấy nét tự động mới, hỗ trợ tốc độ nhanh và lên tới 192 điểm. Tuy nhiên, màn hình của Z5 vẫn giữ độ phân giải Full HD cùng với kích thước 5,2 inch.

Một điểm đáng chú ý, giống như LG với G4, Xperia Z5 được Sony phân phối ở Việt Nam là phiên bản hỗ trợ 2 SIM.

Ảnh thực tế bộ ba Sony Xperia Z5

Theo Sohoa