Xperia Z5 Compact sắp phải cạnh tranh với smartphone mới của OnePlus

Phải nói rằng là một hiện tượng và nhờ những hãng như thế này thì những sản phẩm từ các ông lớn mới có giá tốt hơn, tất nhiên chúng ta là người được hưởng lợi. Dự là Xperia Z5 Compact sẽ phải ‘đụng độ’ đối thủ đến từ .

oneplus-mini-16-12Theo đó, trên trang công nghệ gsmarena.com đã đăng tải một hình ảnh về cấu hình của chiếc . Đặc biệt nó có cấu hình rất giống với chiếc Xperia Z5 Compact hiện tại, đều có 4.6 inch, chip Snapdragon 810. Tuy nhiên OnePlus Mini có phần nhỉnh hơn bởi có độ phân giải full HD, bộ nhớ RAM 4GB cùng bộ nhớ trong lên tới 64GB.

oneplus-mini-16-12-1Ảnh cấu hình của OnePlus Mini từ gfxbench.com

Chưa dừng lại ở đó, OnePlus Mini còn được gắn bộ đôi camera sau 13MP cùng máy ảnh trước 5MP. Riêng phần này thì OnePlus Mini đã thua Xperia Z5 Compact bởi Z5 Compact có camera sau lên tới 23MP, máy ảnh trước 5.1MP. Mọi thứ của OnePlus Mini dường như là rất ‘ngon lành’ tuy nhiên ngày ra mắt, giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

oneplus-mini-16-12-2 ra mắt cuối tháng 10 vừa qua (nguồn: gsmdome.com)

Vào cuối tháng 10 vừa qua, OnePlus X ra mắt với chip Snapdragon 801, RAM 3GB nhưng giá bán chỉ 5,5 triệu đồng, bằng một nửa Bphone. Ngoài ra, chiếc OnePlus 2 cũng với chip Snapdragon 810, RAM 4GB đã về Việt Nam với giá 10 triệu đồng (theo đường xách tay). Như vậy thì chắc chắn mẫu OnePlus Mini cũng sẽ có giá cực kỳ phải chăng so với cấu hình của nó. Theo mình thì nó sẽ trong khoảng 8 triệu đồng.

Theo Thegioididong